Xuất hiện tựa game sinh tồn zombies co-op cực đẹp mắt

The Day Before là một tựa game MMO bắn súng sinh tồn zombies sắp ra mắt của nhà phát triển FNTASTIC, tựa game này hứa hẹn sẽ là một bom tấn với điểm nhấn là hệ thống chơi co-op cùng bạn bè và những người chơi trực tuyến khác. 

Tựa game lấy bối cảnh nước Mỹ thời hậu tận thế bị tàn phá bởi một loại virus khiến nhiều người nhiễm bệnh trở lên hung tợn, mất kiểm soát và tấn công người khác. Sau khi nó được tiết lộ, The Day Before đã thu hút sự so sánh ngay lập tức với dòng game The Last of Us độc quyền trên PS4 của Sony.

Xuất hiện tựa game sinh tồn zombies co-op cực đẹp mắt - The Day Before - Ảnh 1.

Ra mắt tại IGN Fan Fest 2021, các nhà phát triển đến từ FNTASTIC đã đưa người chơi đến một thế giới hậu tận thế zombies, nơi game thủ sẽ phải chiến đấu cùng bạn bè để sống sót. Trong đoạn trailer, chúng ta có thể thấy nước Mỹ đã bị tàn phá như thế nào, nhân vật chính phiêu lưu ra ngoài nơi đường phố nhiều nguy hiểm và phải chiến đấu chống lại đàn zombies đang tiến tới.

Nhà phát triển giới thiệu The Day Before như một tựa game hoàn hảo để người chơi và bạn bè của mình tham gia vào thế giới hậu tấn thế zombies, cơ chế sinh tồn RPG, chiến đấu co-op và khám phá thực tế. Ngoài những giá trị đó, đồ họa sắc nét và cách xây dựng thế giới chi tiết cực kỳ hấp dẫn bằng công nghệ đồ họa Ray Tracing tiên tiến hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi cảm giác như đang hòa mình vào game.

Xuất hiện tựa game sinh tồn zombies co-op cực đẹp mắt - The Day Before - Ảnh 2.

Có vẻ như phần lớn tựa game sẽ xoay quanh các vụ cướp bóc của thành phố, khi trong đoạn trailer cho thấy người chơi sẽ phải cướp xe hơi để lấy các trang thiết bị như quần áo và băng, và sau đó chiến đấu chống lại nhóm đối thủ. Đoạn trailer đã cho chúng ta có cái nhìn đầu tiên về những người bị nhiễm bệnh, zombies xuất hiện thành từng đám lớn và dường như chúng có thể áp đảo người chơi ngay lập tức. Mặc dù nhà phát triển FNTASTIC không cho thấy bất kỳ thông tin gì về loại virus gây ra zombies, nhưng các nhiều điều khác sẽ được cập nhật cùng với demo của The Day Before.

Xuất hiện tựa game sinh tồn zombies co-op cực đẹp mắt - The Day Before - Ảnh 3.

Thể loại zombies sẽ bùng nổ vào năm 2021 với những bom tấn ra mắt như Dying Light 2 và Days Gone 2, liệu The Day Before có trở thành một bom tấn thành công hay không, chúng ta phải chờ xem. Hiện tại game mới đang trong quá trình phát triển, tuy nhiên nhà phát triển FNTASTIC hứa hẹn sẽ đưa đứa con cưng của mình đến với cả hệ máy PS5, Xbox Series X và PC.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời