Xuất hiện tựa game cực đỉnh trên PC, cho anh em hóa thân vào Samurai tung hoành giữa vùng đất đầy rẫy oan hồn

Chặt chém ma quỷ đã tay bằng thanh katana sắc lạnh, gánh vác trên mình sứ mệnh giải cứu cả ngôi làng… là những gì Ronin: Samurai Redemption sẽ mang lại cho anh em game thủ.

Mới đây, CreativeForge Games rục rịch phát hành tựa game phiêu lưu hành động, với cốt truyện vô cùng lôi cuốn khiến nhiều người phấn khích.

Trailer đã tay sướng mắt của Ronin: Samurai Redemption

Vào vai những Samurai từ chối tự sát theo chúa công, họ thề sẽ báo thù và trở thành lãng khách (Ronin) trôi dạt. Tuy nhiên tinh thần của những chiến binh vẫn còn sục sôi trong huyết quản. Trước sự đe dọa hủy diệt của lũ quái vật gớm ghiếc, nhằm bảo vệ người dân và ngôi làng, họ đã dấn thân vào chốn “địa ngục” để tìm kiếm một hy vọng mong manh. 

Xuất hiện tựa game cực đỉnh trên PC, cho anh em hóa thân vào Samurai tung hoành giữa vùng đất đầy rẫy oan hồn - Ảnh 2.

Nhà phát triển đã đưa anh em đến với bối cảnh nước Nhật Bản những năm 1426 tại Hokkaido: El Shinigami. Lúc này, khắp nơi bỗng xuất hiện đầy rẫy những sinh vật kỳ dị và ma quái, những kẻ đi săn linh hồn với tên gọi Heikegani. Con người lâm vào cảnh khốn khổ, lầm than.

Xuất hiện tựa game cực đỉnh trên PC, cho anh em hóa thân vào Samurai tung hoành giữa vùng đất đầy rẫy oan hồn - Ảnh 3.

Game thủ sẽ phải tận dụng mọi kỹ năng của ba Ronin để chống lại bè lũ quái vật khát máu. Trong hành trình phiêu lưu vào vùng đất quỷ dữ, các anh em sẽ lần theo các manh mối, giải đáp những bí ẩn nhằm tìm ra và đánh bại Shinigami – Tử Thần.

Xuất hiện tựa game cực đỉnh trên PC, cho anh em hóa thân vào Samurai tung hoành giữa vùng đất đầy rẫy oan hồn - Ảnh 4.

Ronin: Samurai Redemption sẽ được phát hành trên PC thông qua Steam. Dù không hé lộ thời điểm cụ thể, tuy nhiên CreativeForge Games khẳng định chắc nịch tựa game sẽ đến tay người chơi trong thời gian ngắn nữa. Anh em có thể xem trước thông tin tại đây.

Ronin (lãng nhân) là những Samurai không còn chủ tướng trong thời kỳ phong kiến ở Nhật Bản (1185–1868). Một Samurai mất chủ tướng do chủ của ông ta bị chết, bị mất quyền lực, hoặc chỉ do mất đi sự tin tưởng của chủ tướng. Từ khi 1 Ronin không còn phục vụ cho ai, ông ta không còn là 1 Samurai nữa.

Từ Ronin nghĩa là “con người trôi dạt” (lãng nhân) – như một ngọn sóng tự do trên biển cả. Thuật ngữ ngày bắt đầu có từ thời kỳ Nara và Heian, nó được sử dụng một cách sáng tạo để chỉ những ai chạy khỏi hoặc ruồng bỏ lãnh địa thuộc quyền lãnh chúa. Thuật ngữ này đồng thời để chỉ các võ sĩ đạo mất đi lãnh chúa trong chiến tranh.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời