Ngắm nhìn ông trùm Yakuza Kazuma Kiryu phiên bản nữ vô cùng xinh đẹp

Kazuma Kiryu có thể là một trong những nhân vật game chính được yêu thích nhất mọi thời đại vì tinh thần trượng nghĩa, hơi nông nổi nhưng có lòng tốt với bạn bè, gia đình và đặc biệt là người mình yêu. Ngoài ra, anh còn được nhiều game thủ thần tượng vì ngoại hình nam tính, ngầu và những chiêu thức võ có một không hai của một Yakuza. Thế nhưng, vẫn có rất nhiều người ngoài kia ước họ có tùy chọn để tùy chỉnh Kiryu một chút.

Ngắm nhìn ông trùm Yakuza Kazuma Kiryu phiên bản nữ vô cùng xinh đẹp - Ảnh 1.

Trong tất cả sáu tựa game trong series game đình đám Yakuza trước Like A Dragon – giới thiệu một nhân vật chính mới, Ichiban Kasuga – Kiryu là một người đàn ông có khuôn mặt, tính cách và phong thái cực kỳ mạnh mẽ và nam tính khiến không chỉ các nữ game thủ yêu thích mà còn khiến nhiều nam game thủ ngưỡng mộ. Đẹp trai, nam tính là vậy nhưng đã bao giờ game thủ tượng tượng rằng nhân vật chính Kiryu của chúng ta là nữ giới hay chưa?

Với suy nghĩ muốn thay đổi một vài điểm để biến series Yakuza trở lên mới mẻ hơn, một modder có nickname là “RyuHachii” gần đây đã quyết định thử nghiệm với mô hình nhân vật mới của Kiryu. Sau khi mày mò với nó trong nhiều phần mềm chỉnh sửa khác nhau, RyuHachii đã tạo ra bản mod “Genderbent Kiryu” hoàn toàn mới của mình, cho phép game thủ chơi Yakuza Kiwami 2 tư cách là phiên bản phụ nữ của nhân vật mang tính biểu tượng – Kazuma Kiryu.

Ngắm nhìn ông trùm Yakuza Kazuma Kiryu phiên bản nữ vô cùng xinh đẹp - Ảnh 2.

“Tôi đã xem một số fanart về ý tưởng này và nó khiến tôi muốn thử nghiệm,” RyuHachii nói với trang tin TheGamer. “Tôi thích thực hiện ý tưởng này như một điều gì đó làm mới mẻ series Yakuza vì Yakuza 7 đã thêm một số nhân vật rất thú vị như Saeko. Tôi chỉ muốn tiến thêm một bước nữa”.

RyuHachii đã tạo ra Kiryu hoán đổi giới tính của mình bằng cách lấy khuôn mặt của một nữ tiếp viên từ Yakuza 7 và chỉnh sửa nó trong Blender trong khi sử dụng mô hình nhân vật của Kiryu làm tài liệu tham khảo. Khi mô hình đã gần được hoàn hiện, RyuHachii đã thực hiện một số điều chỉnh trong PhotoShop để làm cho nó giống với Kiryu ban đầu nhất có thể, liên tục thử nghiệm bản mod trong và ngoài tựa game cho đến khi nó trông chuyên nghiệp và hoạt động tối ưu.

Ngắm nhìn ông trùm Yakuza Kazuma Kiryu phiên bản nữ vô cùng xinh đẹp - Ảnh 3.

“Tôi nghĩ rằng các bản mod sẽ giúp cộng đồng thể hiện bản thân theo những cách rất sáng tạo”, RyuHachii giải thích. “Nếu mod này hoặc thứ gì đó tương tự nhận được sự chú ý của [Sega], thì sẽ rất tuyệt nếu hãng bổ sung thêm những sự đa dạng hơn trong Yakuza. Như việc tạo ra một bản spin-off, nơi người chơi có thể điều khiển nhân vật chính với tư cách là một cô gái trong các tựa game Yakuza gốc sẽ thực sự thú vị”.

Ngắm nhìn ông trùm Yakuza Kazuma Kiryu phiên bản nữ vô cùng xinh đẹp - Ảnh 4.

Bản mod Kiryu hoán đổi giới tính của RyuHachii đã ra mắt ngày hôm qua và đã được cộng đồng đón nhận rất tích cực. Hiện tại, cô có kế hoạch hỗ trợ thêm cho Yakuza 7, cũng như tạo ra một số trang phục thay thế. Tuy nhiên, kể từ khi phát hành bản mod Kiryu nữ và nhận thấy sự đón nhận của nó, cô ấy cũng bắt đầu xem xét làm việc trên các bản mod tương tự cho các nhân vật như Goro Majima và Ryuji Goda nếu có nhu cầu. Điều này có lý do trước đây cô ấy đã thực hiện một số bản mod cho Yakuza Kiwami 2, mà cả hai nhân vật này đều đóng những vai trò nổi bật.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời