20 game miễn phí mới nhất trên PS4 (Phần cuối)

20 game miễn phí mới nhất trên PS4 (Phần 1)

20 game miễn phí mới nhất trên PS4 (Phần 2)

Destiny 2

20 game miễn phí mới nhất trên PS4 (Phần cuối) - Ảnh 1.

Destiny 2 là phiên bản tiếp nối của tựa game hành động bắn súng trực tuyến ra mắt vào năm 2014 do Bungie Studio phát triển và được Activision phát hành. Trong phần 2 này, bạn sẽ nhập vai vào một Guardian đã đối mặt với Ghaul, bạn phải tìm lại đồng đội và cùng họ chiến đấu với mối đe dọa trước mắt.

Tương tự như bản tiền nhiệm, Destiny 2 sẽ kết hợp lối chơi của thể loại nhập vai, bắn súng và các yếu tố trực tuyến nhiều người (MMO). Với kinh phí lên tới 500 triệu USD (~ 10 nghìn tỷ VNĐ), Destiny một trong những dự án tốn kém nhất trong lịch sử Activision nói riêng và ngành game thế giới nói chung.

Hyper Scape

20 game miễn phí mới nhất trên PS4 (Phần cuối) - Ảnh 2.

Cũng là chiến trường 1 vs 99 tuy nhiên Hyper Scape lại bổ sung nhiều điểm mới, đặc biệt phải kể đến tính năng “Hack” và bản đồ tùy biến. Với Hack, đây là những loại kỹ năng đặc biệt mà game thủ có thể tìm kiếm và học tập khi chơi game. Kỹ năng này cho phép game thủ có thể tàng hình, chạy nhanh, điều chỉnh đường đạn, bay, nhảy siêu cao… Trong một thời điểm, người chơi chỉ có thể sử dụng 1 loại Hack nhất định.

Với tính năng bản đồ tùy biến, Hyper Scape mang đến cho người chơi những chiến trường đa dạng và không hề cố định. Trong thời gian diễn ra trận đấu, AI của game sẽ tự tính toán và đưa ra nhiều thay đổi về bản đồ. Điều này tạo nên sự gay cấn, bất ngờ và cực kỳ khó lường của các trận đấu trong Hyper Scape.

Dead or Alive 6: Core Fighters

Khi nhắc đến Dead or Alive là nhắc đến một trong số những siêu phẩm đối kháng trực diện nổi tiếng trong làng game thế giới. Từ phiên bản đầu tiên của tựa game này phát hành vào năm 1996, thì đến hiện tại với 6 phiên bản chính và 18 hậu bản bổ sung, đây được xem là một sự thành công rất lớn cho Koei Tecmo và Team Ninja.

20 game miễn phí mới nhất trên PS4 (Phần cuối) - Ảnh 3.

Mỗi hậu bản về sau, ngoài việc cải thiện cơ chế game play và bổ sung thêm nhân vật, Dead or Alive cũng thay da đổi thịt cho phần đồ họa của mình để làm tăng sức hấp dẫn và cải thiện mạnh mẽ độ chi tiết trong mỗi pha hành động và combo.

Với Dead or Alive 6: Core Fighters, bạn sẽ được tiếp cận phiên bản miễn phí của trò chơi. Mặc dù không thể đi hết toàn bộ cốt truyện và nhân vật bị hạn chế khá nhiều, tuy nhiên những gì mà phiên bản miễn phí này mang lại cũng là hết sức tuyệt vời rồi.

Dauntless

Dauntless là một game online nhập vai hành động rất thú vị với rất nhiều màn chiến đấu quái vật đầy thách thức. Game thủ có thể phối hợp cùng đồng đội để cũng nhau tiêu diệt các đối thủ khổng lồ và cực kỳ trâu bò. 

20 game miễn phí mới nhất trên PS4 (Phần cuối) - Ảnh 4.

Thế giới trong Dauntless được xây dựng một cách khá đổ nát sau khi trái đất gặp thảm hoạ tự nhiên khiến cho các lục địa bị tách rời và tạo ra những vùng đất huyền bí chưa được khám phá, tồn tại như những đảo lớn giữa đại dương. Game thủ sẽ vào vai những “Slayers” với mục đích bảo vệ loài người khỏi kẻ đi săn Behemoth.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời