Xuất hiện game thuần Việt đầu tiên trên Steam năm 2021, cho phép khám phá cơ thể người

Một tin vui với cộng đồng game thủ nước nhà. Vào ngày 5/3 tới đây, Steam sẽ đón chào tựa game thuần Việt đầu tiên của năm 2021. Với tên gọi Outside In: A Co-Op Game For Two, đây là trò chơi hành động góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi một studio nhỏ đến từ Việt Nam.

Xuất hiện game thuần Việt đầu tiên trên Steam năm 2021, cho phép khám phá cơ thể người - Ảnh 1.

 Game cho phép tối đa 2 người cùng chơi. Trong đó 1 người sẽ thu nhỏ để đi vào cơ thể bệnh nhân để săn lùng tất cả các loại virus, người còn lại sẽ ở ngoài để hỗ trợ và chỉ đường.

Công việc của 2 người chơi là phối hợp ăn ý với nhau. Trong khi người tí hon sẽ xâm nhập cơ thể bệnh nhân để chiến đấu với virus, người ở ngoài sẽ có nhiệm vụ cung cấp thông tin, chỉ đường và đưa ra những phương án tốt nhất để tiêu diệt virus trong người bệnh nhân.

Outside In: A Co-Op Game For Two có nhiều màn chơi khác nhau, từ bắn súng góc nhìn thức nhất cho đến giải đố. Mỗi màn chơi sẽ là một thử thách không nhỏ, đòi hỏi game thủ phải có kinh nghiệm và biết phối hợp tốt với nhau.

Với việc giả tưởng về một thế giới thu nhỏ bên trong cơ thể bệnh nhân, trò chơi có sự xuất hiện của hàng trăm loài virus khác nhau với nhiều hình dạng và kích thước. Với số lượng đông đảo và khả năng chiến đấu không hề tệ, chúng sẽ làm mọi cách để tiêu diệt bạn.

Xuất hiện game thuần Việt đầu tiên trên Steam năm 2021, cho phép khám phá cơ thể người - Ảnh 2.
Xuất hiện game thuần Việt đầu tiên trên Steam năm 2021, cho phép khám phá cơ thể người - Ảnh 3.
Xuất hiện game thuần Việt đầu tiên trên Steam năm 2021, cho phép khám phá cơ thể người - Ảnh 4.
Xuất hiện game thuần Việt đầu tiên trên Steam năm 2021, cho phép khám phá cơ thể người - Ảnh 5.

Sau khi được chia sẻ trên nhiều hội nhóm của cộng đồng game thủ Việt, Outside In: A Co-Op Game For Two đã nhận được vô số lời khen ngợi, động viên. Hầu hết các ý kiến đều tỏ ra thích thú với ý tưởng của đội làm game.

Hiện tại, Outside In: A Co-Op Game For Two đã có mặt trên Steam dưới dạng Early Access. Các bạn quan tâm có thể truy cập tại đây để tải và chơi game. Trò chơi sẽ mở cửa chính thức vào ngày 5/3 tới đây.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời