Xuất hiện công việc trong mơ, chỉ ngồi chơi Minecraft, kiếm được 1,6 triệu đồng mỗi giờ

Bạn có phải là một game thủ thích dành nhiều giờ để xây dựng các công trình tuyệt đẹp trong tựa game Minecraft và bạn muốn được trả tiền cho sự sáng tạo của mình không? Nghe có vẻ khó, nhưng một công ty ở Anh thực sự đang tìm cách thuê những game thủ có khả năng xây dựng và sáng tạo vô hạn trong Minecraft và họ trả khoảng 70 USD mỗi giờ làm việc (khoảng 1,6 triệu VNĐ).

Xuất hiện công việc trong mơ, chỉ ngồi chơi Minecraft, kiếm được 1,6 triệu đồng mỗi giờ - Ảnh 1.

Minecraft là một tựa game sandbox cực kỳ phổ biến cho phép người chơi có thế giới ảo của riêng họ và điều chỉnh chúng theo phong cách độc đáo của họ. Bắt đầu một thế giới Minecraft mới giống như đi trên một con đường cao tốc đến một vùng đất mới rộng lớn với khả năng vô hạn. Người chơi đánh bại quái vật, khai thác sự giàu có và thậm chí xây dựng cả một cuộc sống đẹp đẽ của riêng mình. Các cộng đồng Minecraft đã phát triển theo cấp số nhân từ phát hành ban đầu của nó vào năm 2011.

Đã có nhiều dự án sáng tạo quy mô lớn, hay còn gọi là “công trình xây dựng” trong Minecraft khiến nhiều game thủ phải trầm trồ thán phục. Một số công trình như vậy mất hơn ba năm để xây dựng một thành phố với quy mô như thật. Thậm chí đã có những dự án lớn như chính thế giới . Một người dùng YouTube đã sử dụng các bản mod để bắt đầu tạo ra một bản sao 1: 1 của toàn bộ Trái đất trong Minecraft.

Xuất hiện công việc trong mơ, chỉ ngồi chơi Minecraft, kiếm được 1,6 triệu đồng mỗi giờ - Ảnh 2.

Theo báo cáo của GameSpot, một công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh có tên là Whatshed đang tìm kiếm các ứng cử viên để xây dựng những cảnh quan ảo trong Minecraft. Whatshed được biết đến với việc tư vấn cho các cá nhân về các công trình ngoài trời như nhà kho, xưởng và thậm chí là nhà kính. Tuy nhiên, vì đại dịch nên công ty đang chuyển sang một nỗ lực đổi mới hơn để phục vụ khách hàng thông qua các dự án ảo như Minecraft.

Xuất hiện công việc trong mơ, chỉ ngồi chơi Minecraft, kiếm được 1,6 triệu đồng mỗi giờ - Ảnh 3.

Các kỹ năng chính bắt buộc bao gồm kiến ​​thức làm việc về Minecraft — một cách tự nhiên — kỹ năng giao tiếp, khả năng sáng tạo và niềm đam mê với thiết kế và xây dựng. Đó là một vị trí đòi hỏi nhiều kiến thức, kỹ năng cho nên nó sẽ được mở cho những người nộp đơn trên toàn thế giới. Những game thủ Minecraft đang muốn xây dựng những công trình vĩ đại và muốn được trả lương có thể đăng nhập vào trang web của Whatshed và thiết lập một cuộc tư vấn. Nếu game thủ được nhận, họ sẽ được Whatshed trả lương với mức 70 USD/một giờ (tương đương với khoảng 1,6 triệu VNĐ).

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời