Dũng CT ra mắt game mới, do 3 thành viên Team Đụt tự mình phát triển

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ cũng được chứng kiến những hình ảnh đầu tiên của tựa game do Dũng CT và các thành viên Team Đụt thực hiện. Với tên gọi Thần Trùng, đây là tựa game thuộc thể loại kinh dị, góc nhìn thứ nhất.

Dũng CT ra mắt game mới, do 3 thành viên Team Đụt tự mình phát triển - Ảnh 1.

Trailer mở màn với bối cảnh tại một khu nhà tập thể cũ kỹ, nơi gần như không có sự xuất hiện của ai khác ngoại trừ nhân vật chính. Kết hợp nền đồ họa với tông màu chủ đạo đen-đỏ, cùng với đó là nhiều thứ âm thanh ghê rợn xen lẫn nền bài hát “Đồi Thông Hai Mộ” của nhạc sĩ Hồng Vân, tất cả tạo thành một phân đoạn game kinh dị cực kỳ ấn tượng.

Mặc dù chỉ là trailer, tuy nhiên đội ngũ sản xuất cũng đã lồng ghép khá nhiều tình huống jump scare khiến người xem không khỏi giật mình. Theo chia sẻ của chính Dũng CT, Thần Trùng sẽ xoay quanh câu chuyện về một nam thanh niên, người đã mắc kẹt vào cơn ác mộng không hồi kết ở chính căn nhà trọ của mình.

Thần Trùng – Game của Dũng CT

Theo dự kiến, Thần Trùng sẽ ra mắt vào Quý IV năm nay. Các bạn quan tâm có thể theo dõi thông tin về tựa game này tại đây.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời