Tranh thủ ngày nghỉ, tài tử Keanu Revees đi sắm figure của Cyberpunk 2077

Tranh thủ ngày nghỉ, tài tử Keanu Revees đi sắm figure của Cyberpunk 2077 - Ảnh 1.

Mặc dù Cyberpunk 2077 đang mắc phải nhiều vấn đề kỹ thuật, tựa game này vẫn được rất nhiều người yêu thích. Một trong những cái tên phải kể đến chính là là Keanu Reeves, diễn viên thủ vai Johnny Silverhand trò chơi.

Vào cuối tuần qua, Keanu Reeves đã ghé thăm một cửa hiệu truyện tranh tại thành phố Los Angeles để mua truyện. Trong lúc thanh toán, có thể thấy rằng anh mua luôn cả hình nhân của nhân vật Johnny Silverhand.

Tranh thủ ngày nghỉ, tài tử Keanu Revees đi sắm figure của Cyberpunk 2077 - Ảnh 2.

Có thông tin cho rằng Keanu Reeves đã chơi Cyberpunk 2077 trước khi tựa game chính thức được ra mắt và rất thích trò chơi này. Tuy vẫn còn nhiều lỗi cần phải sửa, có thể thấy Cyberpunk 2077 vẫn là một tựa game RPG được ưa chuộng.

Trong khoảng thời gian qua, nhiều ý kiến trong cộng đồng game thủ tranh luận rằng Cyberpunk 2077 còn một chặng đường dài trước khi nó có thể hoạt động bình thường trên một số hệ thống. Phiên bản PS4 của tựa game cho tới nay vẫn chưa thể chơi ổn định. Sony thậm chí còn xóa Cyberpunk 2077 khỏi PlayStation Store, điều chưa bao giờ xảy ra đối với một bản phát hành triple-A lớn như thế vậy.

Dù là thế, nhiều người hâm mộ vẫn mong chờ rằng CD Projekt Red sẽ xoay sở để giải quyết tất cả các vấn đề kỹ thuật còn lại hiện đang ảnh hưởng đến Cyberpunk 2077. Nếu nhìn về mọi mặt, thật ấn tượng khi rất nhiều người, bao gồm cả Keanu Reeves, đã có thể vượt qua những sai sót của trò chơi và đánh giá cao những gì trò chơi đang cố gắng trở thành. Hy vọng rằng các nhà phát triển sẽ cố gắng cải thiện trải nghiệm của Cyberpunk 2077 trong tương lai.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời