Xuất hiện bản mod nữ ác nhân nóng bỏng Lady Dimitrescu

Không lâu sau khi Capcom công bố những thông tin đầu tiên về Resident Evil 8, cộng đồng game thủ thế giới đã phát sốt vì nữ ác nhân Lady Dimitrescu. Với tạo hình được kết hợp hoàn hảo giữa sự ma mị cùng vẻ đẹp nóng bỏng, nữ trùm này đã khiến cho không ít game thủ phải đứng ngồi không yên. 

Tuy nhiên phải đến tháng 5 tới đây, cộng đồng game thủ mới có thể gặp được nữ ác nhân Lady Dimitrescu khi bom tấn Resident Evil Village chính thức ra mắt trên PS5, Xbox Series X và PC. Đó là một khoảng thời gian khá dài, nhưng một bản mod mới đây sẽ giúp game thủ trải nghiệm việc trở thành Lady Dimitrescu trong tựa game đình đám Fallout 4.

Xuất hiện bản mod nữ ác nhân nóng bỏng Lady Dimitrescu - Ảnh 1.

Được tạo ra bởi modder Vtaw, bản mod này mang đến một bộ trang phục dựa trên Lady Dimitrescu của Resident Evil: Village cho các nhân vật nữ trong tựa game đình đám Fallout 4. Mặc dù không thể mang khuôn mặt và vóc dáng to lớn của nữ ác nhân Lady Dimitrescu vào Fallout 4 do Resident Evil: Village chưa chính thức ra mắt, nhưng bản mod cũng đi kèm những nhân vật nữ có ngoại hình và khuôn mặt giống với Lady Dimitrescu nhất có thể.

Mặc dù đây là một bản mod đơn giản, nhưng đây là một bản mod mà rất nhiều game thủ sẽ đánh giá cao. Khi rất nhiều game thủ hiện đang khao khát được một lần trải nghiệm nữ ác nhân xinh đẹp, quyến rũ Lady Dimitrescu dù trong những tựa game khác. Nhắc đến Fallout 4, bạn cũng có thể quan tâm đến những bản mod đình đám khác như bản mod Silent Hill cho Fallout 4 trông khá tuyệt. Ngoài ra, các modder đã phát hành Photo Mode không chính thức cho Fallout 4. Không chỉ vậy, còn có một Mod 3.2GB đại tu tất cả các kết cấu phong cảnh trong game.

Xuất hiện bản mod nữ ác nhân nóng bỏng Lady Dimitrescu - Ảnh 2.

Được biết Resident Evil 8 hay còn được gọi là Resident Evil Village, phần chính thứ mười trong loạt game kinh dị zombie nổi tiếng Resident Evil là phần tiếp theo của Resident Evil 7: Biohazard. Tựa game dự kiến ​​được phát hành cho Windows, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S vào ngày 7 tháng 5 năm 2021. Game lấy bối cảnh một vài năm sau sự kiện của Resident Evil 7, Village có Ethan Winters đóng vai nhân vật chính.

Xuất hiện bản mod nữ ác nhân nóng bỏng Lady Dimitrescu - Ảnh 3.

Game thủ quan tâm có thể tải xuống bản mod Resident Evil Village này cho Fallout 4 từ đây.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời