Huyền thoại Đế Chế 4 tung trailer mãn nhãn, cho phép người chơi chỉ huy cả voi chiến cực kỳ hung hãn

Người hâm mộ dòng game Age of Empires đã phải chờ đợi rất lâu để có thể được một lần nữa hòa mình cùng dòng chảy của lịch sử. Lần này anh em sẽ được tiếp tục bày binh bố trận mở rộng bờ cõi quốc gia với những trận chiến sử thi máu lửa. 

Age of Empires IV, được phát triển bởi Relic Entertainment nay sẽ thỏa mãn “cơn khát” của người chơi bằng rất nhiều sự cải tiến và tính năng mới. Có thể kể đến việc bạn có thể trải nghiệm rất nhiều nền văn minh khác nhau và thậm chí là chỉ huy cả voi chiến! Tất nhiên bạn cũng biết rằng voi chiến đáng sợ như thế nào mỗi khi chúng xuất hiện trong các trận đánh lịch sử rồi đó.

Vương quốc Hồi Giáo Delhi sẽ là một trong số những nền văn minh mà người chơi có thể chọn trong AoE 4, cùng với đó là voi chiến. Hứa hẹn rằng chỉ cần một nhóm voi số lượng không nhiều cũng đủ để càn quét cả một đạo quân hùng hậu. 

Một trong 4 phần chơi chiến dịch có mặt trong tựa game – chiến dịch Norman sẽ khởi đầu với trận chiến Hastings tại Anh, theo chân công tước William và các hậu duệ của ông là William đệ nhị và Henry đệ nhất cùng chiến đấu để giành quyền kiểm soát quốc gia. Chiến dịch này dự kiến sẽ kéo dài khoảng… 100 năm dựa trên lịch sử.

Huyền thoại Đế Chế 4 tung trailer mãn nhãn, cho phép người chơi chỉ huy cả voi chiến cực kỳ hung hãn - Ảnh 1.

Có 4 thời kỳ để chơi trong Đế Chế 4 bao gồm Medieval, Feudal, Castle và Imperial. Trong thời kỳ Feudal bạn có thể trải nghiệm nền văn minh Trung Hoa và Mông Cổ, với lực lượng binh lính hùng hậu. Thật không thể chờ đến khi AoE 4 chính thức ra mắt.

Những bản cập nhật khác cho Đế Chế 2 và 3 với tên gọi Definitive Edition cũng được công bố, bao gồm: Các chiến dịch mới, những trận chiến liên minh và thậm chí cả nền văn minh Hoa Kỳ cũng được đưa vào. Dù đã 2 thập kỷ trôi qua, nhưng số lượng người chơi từ những phần Age of Empires cũ vẫn rất đông đảo.

Nguồn Gamespot

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời