Xuất hiện bản mod chơi Cyberpunk 2077 với góc nhìn thứ 3, có điều nhìn hơi… kinh dị

Cyberpunk 2077 là một tựa game được chơi theo góc nhìn thứ nhất, tuy nhiên điều này lại khiến kha khá game thủ cảm thấy chóng mặt sau một thời gian ngồi nhìn liên tục vào màn hình. Rất may là nhờ vào sự tài tình của cộng đồng modder mà giờ đây, chúng ta đã có thể chơi Cyberpunk 2077 ở góc nhìn thứ ba rồi anh em ạ.

Xuất hiện bản mod chơi Cyberpunk 2077 với góc nhìn thứ 3, có điều nhìn hơi… kinh dị - Ảnh 1.

Bản mod này được đăng bởi thành viên có tên là Jelle Bakker trên Nexus Mods, một trang web cộng đồng cực kỳ lớn với hàng ngàn các bản mod dành cho vô số game khác nhau. Với bản mod này, anh em có thể thoải mái chuyển qua lại giữa góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba, chỉ có điều là do bản mod này vẫn còn trong giai đoạn phát triển nên nó vô tình tạo ra một số tình huống khá là kì dị.

Như anh em có thể thấy trong video bên trên, khi chuyển sang góc nhìn thứ 3 thì đôi lúc sẽ xảy ra hiện tượng nhân vật của anh em bị mất đầu. Hoặc nếu đầu vẫn xuất hiện bình thường, thì khi ngắm bắn đầu nhân vật sẽ bị lệch sang một bên nhìn khá là buồn cười. 

Bên cạnh đó, anh em còn gặp một số trường hợp phần thân trên và dưới của nhân vật chính chuyển động không đồng đều với nhau. Khi đang chạy thì phần thân dưới vẫn hoạt động như một con người bình thường, nhưng phần thân trên thì cứ đơ đơ ra khiến cho cả cơ thể nhìn cứ như bị kéo dãn ra như siêu anh hùng Mr. Fantastic trong phim Bộ Tứ Siêu Đẳng vậy. 

Nói chung nếu bản mod này được hoàn thiện hơn thì cũng rất đáng để anh em trải nghiệm thử cảm giác khám phá Cyberpunk 2077 ở góc nhìn thứ ba là như thế nào.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về những bom tấn AAA, game miễn phí cũng như trò chơi mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn IGN biên dịch Gearvn

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời