Foad, game bắn súng sinh tồn mới cực đỉnh, đã thế còn miễn phí 100%

Bạn đã cảm thấy nhàm chán với những game Battle Royale cổ điển như PUBG, Call of Duty hay cả Fortnite? Bạn muốn tìm một tựa game mới với kinh phí hợp lý hoặc miễn phí hoàn toàn? Vậy thì Crsed: Foad chính là cái tên thích hợp nhất với bạn ở thời điểm hiện tại.

Vẫn với mô típ sinh tồn (Battle Royale) như các tựa game khác tuy nhiên Crsed: Foad lại lồng ghép thêm nhiều yếu tố nhập vai RPG. Trò chơi có 7 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn. Mỗi nhân vật lại có những đặc tính và kỹ năng riêng cực kỳ lợi hại.

Thông qua trailer giới thiệu, có thể nhận ra một số phép thuật mà các nhân vật trong game có thể sử dụng như: tạo ra sông hồ, triệu hồi zombies, dịch chuyển tức thời, chạy nhanh như gió hay thậm chỉ cả tạo ra nhật thực… Kết hợp nhuần nhuyễn giữa kỹ năng bắng súng và sử dụng linh hoạt các loại phép thuật, bù chú, đây là yếu tố để tạo nên chiến thắng trong Crsed: Foad.

Tải ngay Crsed: Foad, game bắn súng sinh tồn mới cực đỉnh, đã thế còn miễn phí 100% - Ảnh 2.

Cấu hình tối thiểu của Crsed: Foad

CPU: Intel Core i3

Ram: 8GB

Card đồ họa: Nvidia GeForce 560 hoặc AMD Radeon series 77XX

Tải ngay Crsed: Foad, game bắn súng sinh tồn mới cực đỉnh, đã thế còn miễn phí 100% - Ảnh 3.

Cấu hình đề nghị của Crsed: Foad

CPU: Intel Core i5

Ram: 8GB

Card đồ họa: Nvidia GeForce 1060 hoặc AMD Radeon series RX480

Ở thời điểm hiện tại, Crsed: Foad đang được phát hành hoàn toàn miễn phí trên Epic Games Store. Các bạn quan tâm có thể truy cập tại đây.

Tải ngay Crsed: Foad, game bắn súng sinh tồn mới cực đỉnh, đã thế còn miễn phí 100% - Ảnh 4.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về những bom tấn AAA, game miễn phí cũng như trò chơi mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời