Vừa ra mắt, siêu phẩm Cyberpunk 2077 đã có thể chơi “miễn phí” trên PC

Cuối cùng sau bao nhiều năm dài chờ đợi thì cuối cùng hàng triệu game thủ cũng có thể trải nghiệm được siêu phẩm Cyberpunk 2077 vào ngày hôm qua, 10/12. Với điểm trung bình 96/100, Cyberpunk 2077 xứng đáng là một trong những tựa game hành động thế giới mở hay nhất mọi thời đại, không uổng phí công phát triển cũng như kỳ vọng của cộng đồng game thủ về một tựa game tái hiện lại thế giới tương lai trong thời gian vừa qua.

Vừa ra mắt, siêu phẩm Cyberpunk 2077 đã có thể chơi miễn phí trên PC - Ảnh 1.

Tưởng rằng nhà phát triển CD Projekt Red sẽ bảo vệ “đứa con cưng” của mình khỏi những thế lực đen tối muốn “chơi chùa” thật mạnh mẽ với nhiều lớp bảo mật khác nhau như cách Rockstar bảo vệ bom tấn Red Dead Redemption 2 trong suốt một năm qua. Nhưng không, nhà phát triển CD Projekt Red đã chọn việc siêu phẩm Cyberpunk 2077 phát hành trên nền tảng DRM Free GOG (cũng thuộc sở hữu của CD Projekt Red), điều này đồng nghĩa với việc hãng đã tự “mở cửa” để cho phép các cracker có thể bẻ khóa được siêu phẩm Cyberpunk 2077 một cách vô cùng dễ dàng.

Cụ thể ngay trong ngày ra mắt đầu tiên, bom tấn Cyberpunk 2077 được xác nhận là đã bị bẻ khóa hoàn toàn. Giờ đây khi gõ từ khóa “Doom Eternal crack”, bạn sẽ thấy rất nhiều kết quả từ các trang quốc tế và Việt Nam đăng tải phiên bản lậu của tựa game này. Nguyên nhân chính khiến Cyberpunk 2077 bị bẻ khóa nhanh đến vậy là vì nhà phát triển CD Projekt Red đã tung phiên bản DRM Free của tựa game lên nền tảng GOG để phát hành. (mặc dù bản Steam vẫn được trang bị Denuvo).

Vừa ra mắt, siêu phẩm Cyberpunk 2077 đã có thể chơi miễn phí trên PC - Ảnh 2.

Hiện tại Cyberpunk 2077 đang được bán với giá 990.000 VNĐ trên nền tảng phân phối game bản quyền Steam. Đây không phải là một số tiền quá lớn đối với cộng đồng game thủ, đặc biệt với một tựa game siêu phẩm dài tới 8 năm chờ đợi như Cyberpunk 2077 này. Cho nên mong rằng cộng đồng game thủ hãy cùng nhau ủng hộ nhà phát triển CD Projekt Red bằng việc mua bản quyền tựa game này, để hãng có thể phát triển những bom tấn có chất lượng ngang ngửa, thậm chí là hơn Cyberpunk 2077 hay The Witcher 3. Game thủ có thể mua game tại đây.

Được biết, Cyberpunk 2077 là tựa game tiếp theo đến từ cha đẻ của loạt game The Witcher, CD Projekt Red. Với bối cảnh được thiết lập trong một thế giới tương lai, trong một “tương lai đen tối” của năm 2077, nơi công nghệ tiên tiến đã trở thành “sự cứu rỗi và lời nguyền của nhân loại”. Người chơi sẽ bước chân vào thành phố rực rỡ của những giấc mơ, một đô thị của các tòa nhà khổng lồ được trang trí với màn hình rực rỡ, nơi con người kết hợp cùng công nghệ tương lai.

Vừa ra mắt, siêu phẩm Cyberpunk 2077 đã có thể chơi miễn phí trên PC - Ảnh 3.

Cyberpunk 2077 nhanh chóng trở thành một tựa game bom tấn được hàng triệu game thủ mong đợi. Lý do cho sự thành công này là Cyberpunk 2077 được xây dựng trên bối cảnh giả tưởng về một thế giới tương lai năm 2077 với rất nhiều công nghệ tiên tiến khác nhau mà con người đã đạt được. Người chơi có thể thoải mái khám phá, đi vào bất cứ tòa nhà nào, đụng độ với những băng đảng nửa người nửa máy trên đường và thậm chí là chạy trốn cảnh sát.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời