2 game Tyranny và Pillars of Eternity đang miễn phí, mời anh em hóa thân thành bạo chúa thế giới ảo

Tyranny

Thoạt nhìn thì Tyranny có vẻ chẳng khác gì mấy so với những tựa game nhập vai kinh điển khác, nhưng thật ra thế giới trong game này lại rất khác so với những tựa game đó. Nhân vật chính trong Tyranny sẽ được nắm giữ sức mạnh của lãnh chúa độc ác Kyros. Đầu game, Kyros sẽ cử anh em đi dập tắt một cuộc nội chiến giữa 2 đảng phái.

Trên đường đi, anh em sẽ lấy được sức mạnh để hoàn thành công việc hiệu quả hơn, hỗ trợ cho đội quân nổi loạn; hoặc củng cố sức mạnh của mình để nắm quyền kiểm soát các vùng đất ở Tiers với vai trò là một trong những Archons của Kyros. Nếu giải thích cốt truyện nhiều quá thì game sẽ mất hay, nhưng Tyranny là một tựa game vô cùng thú vị vì khi khám phá, anh em sẽ biết được là làm điều xấu trong game nó sẽ mang lại cảm giác gì cho người chơi.

Anh em lấy game TẠI ĐÂY nhé!

Pillars of Eternity – Definitive Edition

Pillars of Eternity là một tựa game mang “âm hưởng” nhập vai theo phong cách cổ điển mà chắc chắn sẽ làm các fan ruột của thể loại RPG hài lòng khi trải nghiệm, bởi mọi thứ mà anh em yêu thích đều sẽ được hội tụ bên trong tựa game này. Đặc biệt hơn nữa đó là phiên bản Definitive sẽ bao gồm luôn cả những phần Pillars of Eternity đã từng nhận các giải thưởng lớn cũng như các phiên bản mở rộng của các phần này. Anh em nghĩ nhiêu đó đã đủ rồi à? Chưa đâu, Definitive Edition cũng bao gồm luôn các phiên bản The White phần I và II, cùng với những nội dung được bổ sung từ phiên bản Royal Edition. Nói chung là gần như tất cả trong một đấy anh em ạ.

2 game Tyranny và Pillars of Eternity đang miễn phí, mời anh em hóa thân thành bạo chúa thế giới ảo - Ảnh 1.

Bên cạnh việc hệ thống chiến đấu vẫn theo thời gian thực tương tự như các thể loại game nhập vai cổ điển khác, Pillars of Eternity – Definitive Edition còn có thêm một tính năng nữa đó là tạm ngưng thời gian, giúp anh em có thể để sắp xếp chiến thuật cũng như lựa chọn chiêu thức sao cho hợp lý chứ không phải cứ lao vào giáp lá cà như các game hành động nhập vai khác. Bên cạnh kỹ năng chiến đấu, anh em cũng sẽ cần phải cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng trong việc tạo nhân vật sao cho hợp với phong cách chơi của mình nhất. Anh em có thể lựa chọn 1 trong 6 chủng tộc, bao gồm Aumaua, Dwarf, Elf, Godlike và Orlan. Ngoài ra thì anh cũng có thể tùy chỉnh và lựa chọn chủng tộc của những người “bạn đồng hành” mà anh em thu phục được trên hành trình phiêu lưu, giúp tăng anh em tùy biến tổ đội của mình sao cho phù hợp nhất.

Anh em lấy game TẠI ĐÂY nhé!

Cả 2 tựa game đều sẽ được miễn phí cho tới 23 giờ ngày 17/12 trên Epic Games Store. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Theo Gearvn

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời