Tuần này, Epic sẽ phát tặng 3 game miễn phí cực hay

Trong tuần từ 15/4 đến 22/4, Epic Games Store sẽ gửi tặng cộng đồng game thủ một món quà hấp dẫn. Thay vì 1 trò chơi như trước, lần này Epic sẽ hào phóng tặng đến 3 tựa game miễn phí cùng lúc.

Deponia: The Complete Journey

Link tải

Tuần này, Epic sẽ phát tặng 3 game miễn phí cực hay - Ảnh 1.

Deponia: The Complete Journey là phần mới của series game phiêu lưu giải đố point and click Deponia thú vị và hài hước với tập hợp cả 3 phần đầy đủ gồm Deponia, Chaos on Deponia và Goodbye Deponia.

Trong game, người chơi sẽ được tham gia vào cuộc phiêu lưu của anh chàng Rufus khi đang tìm cách thoát khỏi cuộc sống “nhạt nhẽo” của mình. Trong hành trình của mình, Rufus đã tình cờ đụng phải cô nàng bí ẩn tên Goal và trúng phải “tiếng sét ái tình”. Thế là cuộc hành trình thú vị bắt đầu với những câu đố đang dạng, thú vị và đặc biệt không bị ngắt quãng bởi từng phần trong game.

Ken Follett’s The Pillars of the Earth

Link tải

Tuần này, Epic sẽ phát tặng 3 game miễn phí cực hay - Ảnh 2.

Trò chơi lấy bối cảnh vụ chìm tàu tại Normady năm 1120 làm chết người thừa kế trong hoàng gia, dẫn đến sự tranh chấp ngai vàng giữa người cháu Stephen Blois và cô con gái Matilda của vua Henry I. Sự kiện dẫn đến việc các nhà quý tộc tham vọng và người trong giáo hội chia phe phái, âm mưu giành được nhiều quyền lợi về mình.

Trò chơi đưa bạn đến với câu chuyện của ba nhân vật Tom, Philips và Jack với những tình tiết khác nhau. Số phận đưa họ đến với nhau đầy bất ngờ, trong đó có không ít nút thắt hấp dẫn về tình tiết, mưu mô toan tính.

Ken Follett’s The Pillars of the Earth sẽ đem đến cho người chơi một cốt truyện có mỗi quan hệ nhân – quả chặt chẽ, quyết định của hiện tại sẽ có ảnh hưởng quan trọng tới kết quả ngày sau. Chẳng hạn, trong một tình huống khi bạn nói chuyện với một nhân vật và tìm cách giúp họ chịu được giá rét ngoài trời thì sau đó trong buổi họp, họ sẽ lên tiếng giúp bạn khi bị kẻ khác công kích. Ngược lại, nếu ban đầu bạn không giúp, họ sẽ chẳng có lý do gì để đỡ lời giúp bạn trước kẻ khác cả.

The First Tree

Link tải

Tuần này, Epic sẽ phát tặng 3 game miễn phí cực hay - Ảnh 3.

Đắm chìm trong trò chơi phiêu lưu góc nhìn thứ 3 tuyệt đẹp The First Tree và khám phá 2 câu chuyện diễn ra song song với nhau: 1 chú cáo đang tìm đường về nhà và 1 cậu con trai nỗ lực nối liên lạc với người cha lạnh lùng ở Alaska.

Trong The First Tree, người chơi sẽ điều khiển chú cáo trong hành trình tươi đẹp và sâu sắc, với những cao trào như cuộc đời thực, thậm chí có thể kết thúc bằng 1 cái chết. Trên đường đi, bạn sẽ khám phá ra nhiều hiện vật và câu chuyện xoay quanh cuộc đời của cậu bé đi tìm cha. Cả 2 sẽ có những trải nghiệm thật khó quên trong chuyến đi này.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời