Tựa game bắn súng Nine to Five đang miễn phí, mời các bạn khai súng đầu Xuân cùng đồng đội

Nine to Five là một tựa game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh trong một tương lai gần, nơi mà các tập đoàn lớn không còn ngần ngại làm bẩn tay của họ khi thẳng tay thuê các biệt đội lính đánh thuê để thực hiện các công việc mờ ám.

Nine to Five được phát triển bởi Redhill Games, một studio được cưu giám đốc điều hành Remedy là Matias Myllyrinne thành lập vào năm 2018. Game hứa hẹn sẽ nổi bật và khác biệt hơn so với các tựa game bắn súng chiến thuật khác nhờ thiết kế các trận chiến theo kiểu 3v3v3 và lối chơi tập trung chủ yếu vào tinh thần phối hợp đồng đội hơn là các pha phản xạ nhanh lẹ.

Nine to Five phiên bản thử nghiệm (beta) sẽ mở cửa miễn phí từ 1 giờ sáng ngày 12/2/2021 cho tới 15 giờ ngày 15/2/2021 trên Steam. Các bạn chỉ cần truy cập Steam TẠI ĐÂY, sau đó click vào Request Access ở phần Join the Nine to Five Beta Weekend để gửi yêu cầu truy cập game là được nhé. Redhill cũng xác nhận rằng tất cả game thủ khi yêu cầu quyền truy cập bản beta đều sẽ được chấp thuận nên các bạn cứ bấm nút gửi yêu cầu nhé.

Nguồn PC Gamer

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời