Mừng tuổi game thủ, Epic Games Store phát tặng miễn phí bom tấn AAA Rage 2

Một tin không thể vui hơn với cộng đồng game thủ. Trong sự kiện phát tặng game miễn phí sắp tới, Epic Games Store sẽ cực kỳ hào phóng khi “mừng tuổi” cho anh em game thủ bom tấn AAA Rage 2.  

Mừng tuổi game thủ, Epic Games Store phát tặng miễn phí bom tấn AAA Rage 2 - Ảnh 1.

 Phát hành vào năm 2019, Rage 2 thực sự là trò chơi bắn súng không thể bỏ qua với game thủ yêu thích thể loại này. Sau 7 năm trời kể từ ngày tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Rage ra mắt, đến năm 2019, Bethesda bất ngờ ra mắt hậu bản Rage 2 khiến không ít người hâm mộ cảm thấy bất ngờ và phấn khích. Tựa game mới đã kế thừa những giá trị cốt lõi của người tiền nhiệm, lối chơi nhanh, hành động và có phần điên rồ của mình. Sau 7 năm thai nghén phát triển, đây thực sự là một quả bom tấn tới từ Bethesda.

Vẫn là góc nhìn thứ nhất quen thuộc, gam thủ sẽ vào vai Walker và tự do khám phá thế giới hoang tàn đổ nát. Kho vũ khí đa dạng luôn là yếu tố cần thiết cho bất kỳ tựa gam bắn súng nào. Người chơi có thể tiếp tục tăng hết mức hỏa lực bằng cách kích hoạt chế độ Overdrive, điều này cũng sẽ tăng phần thưởng cho trò chơi. Tính năng Nanotrites từ phiên bản trước cũng sẽ góp mặt để tăng hiệu quả chiến đấu. Trò chơi cũng trang bị kha khá phương tiện để game thủ điều khiển trong game.

Theo dự kiến, Rage 2 sẽ được phát hành miễn phí từ ngày 18/2 đến 25/2. Các bạn quan tâm có thể truy cập tại đây để nhận game vĩnh viễn.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời