Top 10 loại siêu chiến binh vô dụng nhất trong game

Trong game, bạn rất dễ bắt gặp hình ảnh những nhà khoa học điên rồ, luôn nghĩ ra kế hoạch táo bạo nhằm tạo ra một đội quân siêu mạnh nhằm thống trị thế giới. Song ở chiều ngược lại, thoạt nhìn các thanh niên trông có vẻ mạnh nhưng hóa ra lại “phế” đến ngỡ ngàng. 

Thay vì khiến bạn mất ăn mất ngủ, 10 siêu chiến binh sau đây chỉ đơn thuần là những tên lính lác có thể hạ gục một cách dễ dàng, hoặc thậm chí là… bỏ qua luôn cũng được.

Electrocutioner – Batman Arkham Origins

Batman Arkham Origins là tựa game mang màu sắc khá ảm đạm trong series Arkham. Ở phần này, Batman sẽ chiến đấu với 10 sát thủ tinh nhuệ trong vũ trụ DC. Và những tên này cũng muốn tóm được Người Dơi để nhận tiền thưởng 10 triệu đô từ Joker. 

Trong số đó, tên sát thủ thứ nhì mà Batman phải đối mặt là Electrocutioner (Lester Buchinsky). Một điều rất nổi bật là hắn ta siêu… “bèo nhèo” các bạn ạ.

Top 10 loại siêu chiến binh vô dụng nhất trong game - Ảnh 1.

Khi Electrocutioner xuất hiện thì trên đầu hắn sẽ hiện ra thanh máu. Như thường lệ, tên này vẫn kể lể những lời đe dọa như bao kẻ ác khác. Và game thủ sẽ cảm thấy sẵn sàng để nghênh chiến với đôi găng tay điện khủng bố của Electrocutioner. 

Tuy nhiên, chỉ cần Batman tung 1 cú đá là hắn đã bị hạ gục, và trong một cảnh cutscene sau đó thì Electrocutioner cũng bị Joker… giết luôn.

Abomination và Taskmaster – Marvel’s Avengers

Marvel’s Avengers là một tựa game nghe thì hoành tráng đó, nhưng chơi thì mới thấy toàn lỗi là lỗi. Đã vậy còn “hút máu” game thủ và cơ chế combat thì cứ lặp đi lặp lại. Điều này có thể thấy rõ nhất ở những bản sao (clone) của Abomination và Taskmaster. Hai con trùm này đánh đấm tuy cũng thú vị đấy, nhưng chỉ trong lần đầu thôi.

Top 10 loại siêu chiến binh vô dụng nhất trong game - Ảnh 2.

Những lần sau, khi bạn đã “biết tỏng” cả rồi thì đánh đấm với 2 con trùm này không còn vui vẻ gì cả. Thậm chí chúng còn lộ ra sự yếu ớt khi đối đầu với đội Avengers là đằng khác. Taskmaster thì không thể đấu với 4 Avengers cùng lúc, vì cơ chế chiến đấu của hắn ta là sao chép chiêu thức của đối phương, khiến người chơi phải tùy cơ ứng biến.

Trong thực tế, cả 2 con trùm này đều có thể bị hạ gục với cách thức giống nhau: Cứ “spam” nút đánh và né trong vòng 5 phút là thế nào chúng cũng nhanh chóng bị hạ gục.

The Wolves – Ghost Recon Breakpoint

Ghost Recon Breakpoint là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba không mấy thành công vì nó không hề có sự đột phá nào cả. Nhóm nhân vật phản diện trong game gọi là The Wolves. Họ là những cựu chiến binh trong nhóm Ghost nhưng sau này phản bội lại đất nước vì tiền bạc và quyền lực.

Top 10 loại siêu chiến binh vô dụng nhất trong game - Ảnh 3.

Theo lý thuyết thì The Wolves là những người lính tinh nhuệ nhất thế giới, được hỗ trợ tận răng với những công nghệ hiện đại bậc nhất mà thế kỷ 21 có thể tạo ra. Tuy nhiên, những tên lính này lại bị người chơi hạ gục một cách dễ dàng chỉ với những viên đạn bình thường, drone, xe, lựu đạn… và thậm chí lấy dao đâm nhẹ nhàng là được.

Sith Sentinel Droids – Star Wars Knights Of The Old Republic

Đế chế Sith trong Star Wars the Old Republic được bảo vệ bởi những con người máy thiện chiến (battle droid). Tương tự như những con người máy khác trong game, mấy con robot màu bạc này rất mong manh dễ vỡ nếu bạn có vũ khí đủ mạnh. Bạn không nhất thiết phải cầm thanh kiếm ánh sáng, chỉ cần có chiêu hack đủ mức “qua môn” và có thể truy cập vào được máy tính ở gần đó là những con robot này sẽ bị tắt ngúm. 

Hoặc nếu cần thì bạn cũng có thể biến những con robot này về phe của mình để chiến đấu chống lại bọn Sith.

Top 10 loại siêu chiến binh vô dụng nhất trong game - Ảnh 4.

Đáng lẽ ra những robot này phải xịn hơn người thường rất nhiều, hoặc thậm chí phải khiến cả thiên hà khiếp sợ vì đã tiêu diệt được đoàn quân Old Republic. 

Tuy nhiên, thực tế bọn chúng còn yếu hơn cả con người máy C-3PO trứ danh, khiến game thủ cảm thấy buồn cười vì quá “phế”.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời