Game thủ thi nhau chơi thử bản demo miễn phí của tựa game bắn súng co-op Outriders

Thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn người thứ ba, Outriders do People Can Fly và Square Enix phát triển, đã tạo nên sự khác biệt và đột phá khi đạt được một cột mốc ấn tượng trên nền tảng phân phối game bản quyền Steam. Mặc dù Outriders thậm chí còn chưa được phát hành chính thức, nhưng hàng triệu người chơi đã mua tựa game bắn súng hành động khoa học viễn tưởng này.

Game thủ thi nhau chơi thử bản demo miễn phí của tựa game bắn súng co-op Outriders - Ảnh 1.

Đối với những game thủ nào chưa biết, Outriders là một sự bổ sung khác cho thể loại game bắn súng phiêu lưu, tương tự như series Destiny hoặc Borderlands. Cũng giống như các tựa game đó, trong game thủ người chơi có thể chơi solo hoặc tham gia cùng bạn bè để khám phá thế giới khoa học viễn tưởng. Bản demo của Outriders đã ra mắt gần đây đã thu hút được số lượng lớn đông đảo game thủ trên toàn thế giới vì sự khác biệt và đột phá của game, khi chỉ trong vòng 2 tuần ra mắt bản demo, Outriders đã bán được hơn 2 triệu bản và trở thành tựa game Hot nhất trên Steam hiện nay.

Theo một báo cáo hàng tuần trên Steam Database, tựa game của People Can Fly nằm trong danh sách top 10 tựa game bán chạy nhất của Steam vào ngày 28 tháng 2. Ngay cả khi trì hoãn đến tháng 4, các đơn pre-order trước cho Outriders vẫn không ngừng bán chạy trên nền tảng Steam. Theo Steam Database, Outriders đã đạt mức người chơi cao nhất cách đây hai ngày với 55.351 người chơi bản demo. Mặc dù những con số này không phải là điên rồ, nhưng hãy so sánh nó với các tựa game nổi tiếng khác như Warframe và Path of Exile.

Game thủ thi nhau chơi thử bản demo miễn phí của tựa game bắn súng co-op Outriders - Ảnh 2.

Được biết, Outriders là một tựa game bắn súng RPG co-op lấy bối cảnh trong vũ trụ Enoch, trong đó người chơi có nhiệm vụ chiến đấu trên một hành tinh xấu xa để tiếp cận nguồn phát tín hiệu bí ẩn. Hiện tại, có 4 class chiến binh: Devastator, Pyromancer, Technomancer và Trickster. Mỗi class lại có skill riêng biệt để bổ sung cho các lối chơi khác nhau. Với khả năng chơi chéo trong Outriders , khả năng chơi game dường như vô tận khi game thủ có thể liên kết với bạn bè và hàng triệu game thủ khác trên thế giới.

Outriders sẽ phát hành ngày 1 tháng 4 năm 2021, dành cho PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X/S. Game thủ quan tâm có thể chơi miễn phí bản demo của Outriders theo đường link dưới đây:

https://store.steampowered.com/agecheck/app/680420/

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời