Toàn cảnh phần chơi “An Dương Vương” trong game bom tấn Stronghold: Warlords

Một tin vui cho cộng đồng game thủ Việt Nam! Chúng ta sắp được chứng kiến và trải nghiệm một tựa game AAA có khai thác nhiều yếu tố đậm nét về lịch sử Việt Nam. Đó là Stronghold: Warlords, phiên bản mới nhất của series chiến thuật huyền thoại Stronghold do FireFly Studios sản xuất.

Theo đó, nền văn minh Việt Nam cổ đại sẽ là một trong những đế chế có thể chơi được trong game. Thông qua cái nhìn của nhà sản xuất, các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử và thần thoại Việt Nam như Lạc Long Quân, Âu Cơ, Vua Hùng hay Thục Phán An Dương Vương đều được tái hiện một cách hết sức độc đáo và hấp dẫn.

Ở phiên bản thử nghiệm trước ngày ra mắt, Stronghold: Warlords đã giới thiệu một chế độ chơi mới lấy cảm hứng từ cuộc chiến giữa Thục Phán An Dương Vương và Triệu Đà. Trong vai Thục Phán, người chơi sẽ xây dựng đất nước, thành lập quân đội, mở rộng bờ cõi và cuối cùng là đánh bại Triệu Đà để hoàn thành phần chơi. Mặc dù nội dung của phần chơi này không hề giống như lịch sử (phần thằng thuộc về Triệu Đà) nhưng những gì mà nhà sản xuất đã dày công xây dựng là cực kỳ tuyệt vời.

Trên thực tế, hiếm khi lịch sử Việt Nam lại được khắc họa rõ ràng và đáng tự hào như vậy trong các sản phẩm mang tầm quốc tế. Có thể nói, Stronghold: Warlords đã mang một phần văn hóa, lịch sử Việt Nam để giới thiệu cho bạn bè thế giới.

Toàn cảnh phần chơi An Dương Vương trong game bom tấn Stronghold: Warlords - Ảnh 1.

Phần chơi “An Dương Vương” được mở đầu bằng màu sắc cực kỳ sử thi

Toàn cảnh phần chơi An Dương Vương trong game bom tấn Stronghold: Warlords - Ảnh 2.

Thục Phán An Dương Vương được khắc họa trong game

Toàn cảnh phần chơi An Dương Vương trong game bom tấn Stronghold: Warlords - Ảnh 3.

Nền văn minh lúa nước với nông dân, đồng ruộng, nhà tranh vách đất.

Toàn cảnh phần chơi An Dương Vương trong game bom tấn Stronghold: Warlords - Ảnh 4.

Nỏ Liên Châu, vũ khí mạnh nhất của quân đội Thục Phán An Dương Vương

Toàn cảnh phần chơi An Dương Vương trong game bom tấn Stronghold: Warlords - Ảnh 5.

Game được xây dựng theo thể loại chiến thuật cổ điển, với xây dựng đất nước, phát triển kinh tế, nuôi dưỡng quân đội và mở rộng bờ cõi.

Toàn cảnh phần chơi An Dương Vương trong game bom tấn Stronghold: Warlords - Ảnh 6.

Hình ảnh quân đội của Thục Phán An Dương Vương

Toàn cảnh phần chơi An Dương Vương trong game bom tấn Stronghold: Warlords - Ảnh 7.

Sông nước cũng là một phần không thể thiếu khi nhắc đến Việt Nam

Toàn cảnh phần chơi An Dương Vương trong game bom tấn Stronghold: Warlords - Ảnh 8.

Sức mạnh kinh hoàng của Nỏ Liên Châu

Toàn cảnh phần chơi An Dương Vương trong game bom tấn Stronghold: Warlords - Ảnh 9.

Tòa thành cuối cùng của Triệu Đà bị đánh sập

Được biết, với những fan của thể loại game chiến thuật, Stronghold chắc chắn là cái tên đã trở nên hết sức quen thuộc. Song hành cũng những series đình đám khác như Total War, Age of Empires hay Civilization, Stronghold trở thành một trong những dòng game chiến thuật được nhiều người yêu thích nhất thế giới.

Series game Stronghold được phát hành lần đầu vào năm 2001 bởi Firefly Studios. Tính đến nay, sau gần 20 năm phát triển, dòng game này đã ra mắt được 8 phần (bao gồm cả Stronghold: Warlords). Lấy cảm hứng từ các nền văn minh lớn trên thế giới, series Stronghold sẽ đem đến cho game thủ cái nhìn chân thực nhất về lịch sử phát triển hàng nghìn năm của nhân loại.

Theo dự kiến, Stronghold: Warlords sẽ được phát hành vào ngày 20/1 tới. Các bạn quan tâm có thể mua và tải game tại đây.

Để theo dõi toàn bộ nội dung của phần chơi “An Dương Vương” trong Stronghold: Warlords, các bạn có thể xem video trải nghiệm cùng Streamer nổi tiếng Dũng CT (link xem).

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về những bom tấn AAA, game miễn phí cũng như trò chơi mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời