Chỉ vài thao tác đơn giản, “phù phép” biến GTA 5 thành Cyberpunk 2077 đẹp mê li

Cyberpunk 2077 đang gặp quá nhiều vấn đề kể từ khi ra mắt. Không những vậy, tựa game này còn đang được niêm yết với giá cao và đòi hỏi phần cứng cực kỳ đắt đỏ. Chính những điều này đã cản trở nhiều game thủ tiếp cận với Cyberpunk 2077.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn trải nghiệm một thế giới tương lai viễn tưởng mà không thể chơi Cyberpunk 2077 thì đừng quá lo lắng, giải pháp sau đây sẽ khiến mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là các bạn có thể phù phép hô biến GTA 5 thành Cyberpunk 2077 rồi.

Biến GTA 5 thành Cyberpunk 2077

Với sự hỗ trợ của các bản mod, GTA 5 hoàn toàn có thể hóa thân thành một Cyberpunk 2077 cực kỳ đẹp mắt và hoành tráng. Không những vậy, nội dung được các modder thêm vào cùng cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn. Phiên bản này đủ sức để thay thế trò chơi chính chủ từ CD Project RED nếu như bạn không có điều kiện để mua.

Để tải các bản mod Cyberpunk 2077 cho GTA 5, các bạn có thể tham khảo tại đây.

Chỉ vài thao tác đơn giản, phù phép biến GTA 5 thành Cyberpunk 2077 đẹp mê li - Ảnh 2.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về những bom tấn AAA, game miễn phí cũng như trò chơi mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời