Automata đã được khám phá

Chính xác là sau 3 năm và 10 tháng kể từ khi được phát hành, chúng ta cũng biết được bí mật cuối cùng của tựa game đình đám Nier: Automata. Bí mật này được tài khoản Twitter Lance McDonald đã chia sẻ và được đạo diễn của dòng game – Yoko Taro – xác nhận 7 giờ sau đó.

Đó là một Một cheat code (mã gian lận) có thể được thực hiện ngay sau khi người chơi hạ con boss đầu tiên, cho phép họ nhảy thẳng đến ending luôn mà không cần vất vả chiến đấu. Nó cũng cho phép mở khóa các chế độ bonus (bonus modes). Để thực hiện, bạn sẽ phải đứng ở một vị trí cụ thể, sau đó thực hiện một số hành động nhất định như tấn công, nhào lộn và di chuyển như những cheat code trong những tựa game cổ điển.

Sau gần 4 năm phát hành, bí mật cuối cùng của Nier: Automata đã được khám phá - Ảnh 1.

Đây không phải là lỗi mà là một “tính năng” được nhà phát triển cố tình cho vào game. Khi được hỏi đã làm thế nào để tìm nó, Lance McDonald đã trả lời một cách đơn giản là “hàng trăm giờ với kỹ thuật đảo ngược (reverse engineering)”. Nhiều người đã cố làm theo, tuy nhiên không có kết quả. Muốn tìm ra được cheat code đó đòi hỏi bạn phải đào sâu vào mã nguồn của game như cái cách mà Lance McDonald đã làm. Lance McDonald cũng cho biết trên bài Twitter của mình là sẽ ra một video đầy đủ sau.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về những bom tấn AAA, game miễn phí cũng như trò chơi mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé

Theo PC Gamer biên dịch Gearvn

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời