Tai nghe Bluetooth giá siêu rẻ, pin liên tục 7 giờ

Với xu hướng chơi game trên các thiết bị di động đang bùng nổ như hiện nay, tai nghe gaming không dây kết nối Bluetooth là lựa chọn hàng đầu cho các game thủ. Anh em có thể “quẩy” PUBG, Liên Quân, Call of Duty Mobile… mọi lúc mọi nơi, không dây dợ vướng víu và hạn chế nhiều nhất tiếng ồn ngoài trời.

Với giá chưa đến 200 nghìn đồng, Recci REP-W06 rất thuận tiện với kết nối không dây Bluetooth chuẩn 5.0 tiên tiến. Công nghệ này cho phép truyền tín hiệu âm thanh ổn định và trung thực, tương thích với mọi thiết bị di động với kết nối rất dễ dàng.

Trải nghiệm nhanh Recci REP-W06: Tai nghe Bluetooth giá siêu rẻ, pin liên tục 7 giờ - Ảnh 1.

Recci REP-W06 được nhà sản xuất tăng cường âm Bass, cho âm thanh mạnh mẽ rất hợp với giới trẻ. Âm trung và cao cũng đầy đủ chi tiết cho game thủ. 

Chính vì vậy mà Recci REP-W06 phù hợp với cả nhạc manh, nhạc điện tử như Dance, Pop, Trance, House và cả nhu cầu chơi game bắn súng.

Trải nghiệm nhanh Recci REP-W06: Tai nghe Bluetooth giá siêu rẻ, pin liên tục 7 giờ - Ảnh 2.

Vẫn biết True Wireless đang ngày một thịnh hành, tuy nhiên thiết kế tai nghe không dây có vòng cổ vẫn là lựa chọn tuyệt vời cho người thường xuyên di chuyển và chơi thể thao. 

Khi tháo tai nghe ra, 2 bên tai với 2 nam châm sẽ dính với nhau giúp cho tai không bị rơi, an toàn hơn so với TrueWireless.

Trải nghiệm nhanh Recci REP-W06: Tai nghe Bluetooth giá siêu rẻ, pin liên tục 7 giờ - Ảnh 3.

Sản phẩm khá gọn gàng, có thể cho vào túi áo.

Trải nghiệm nhanh Recci REP-W06: Tai nghe Bluetooth giá siêu rẻ, pin liên tục 7 giờ - Ảnh 4.

Recci REP-W06 có các phím tắt – bật và volume control được tích hợp sẵn, anh em cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Con số 7 giờ liên tục sử dụng là tương đối ấn tượng, đủ để dùng trong cả 1 ngày dài. Với mức giá chỉ 199K VNĐ, tai nghe Bluetooth Recci REP-W06 thực sự là lựa chọn không thể tốt hơn cho nhu cầu nghe nhạc – chơi game – thể thao của đại bộ phận game thủ hiện nay.

Anh em có thể tham khảo thêm về mẫu tai nghe Bluetooth 5.0 này tại đây nhé!

Trải nghiệm nhanh Recci REP-W06: Tai nghe Bluetooth giá siêu rẻ, pin liên tục 7 giờ - Ảnh 6.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời