Subverse, game có dàn hot girl nóng bỏng công bố ngày phát hành trong tháng 3

Tựa game Subverse vừa tung đoạn trailer công bố thời điểm Early Access với dàn hot girl trong game đầy mời gọi cùng nhiều ngôn ngữ và góc quay đầy ẩn ý.

Có vẻ nhóm làm game đã cố tình làm trailer thật “18+” hết mức có thể mà không bị Youtube khóa tài khoản. Đoạn trailer có tấm ảnh đại diện mang tính hình tượng cao, gợi ý nhiều phân cảnh “nhạy cảnh” của gameplay. Ngoài những nội dung mang tính nhá hàng nhiều khía cạnh như cốt truyện, combat trong game, cơ chế chơi… không thể không thiếu màn show hàng của các nữ đồng hành nóng bỏng.

Subverse, game có dàn hot girl nóng bỏng công bố ngày phát hành trong tháng 3 - Ảnh 1.

Kèm theo đó là các góc quay và âm thanh đầy “khiêu khích” được khéo léo sắp xếp để bạn “hiểu thông điệp” của nhóm làm game. Dàn hotgirl này ngoài vai phản diện trong cốt truyền còn có đầy đủ 4 mẫu bạn đồng hành là các nữ người ngoài hành tinh được công bố trên trang Kickstarter của nhóm từ trước.

Các nữ đồng hành này bao gồm:

• Demi: Một nữ robot quản gia giúp nhân vật chính mọi thứ, kể cả những thứ khó nói nhất và thậm chí còn giúp xóa lịch sử duyệt web.

• Lily: Nữ tiến sĩ có dính dáng đến một dự án vũ khí sinh học tối mật đang bị truy nã với nhiều tội danh.

• Killision: Nữ hải tặc cao to đen thơm với bề dày thành tích như cướp bóc, buôn lậu và có thể là làm hại hàng triệu sinh linh.

• Fortune: Nữ hacker tài giỏi với các chiến tích phạm tội như hack nhà băng, trộm danh tính và cực kỳ thông minh có thể lẩn trốn mọi trò bắt giữ của cảnh sát.

Subverse, game có dàn hot girl nóng bỏng công bố ngày phát hành trong tháng 3 - Ảnh 2.

Nếu bạn chưa biết thì Subverse là một tựa game gọi vốn trên Kickstarter bắt đầu từ tháng 3/2019. Theo mô tả thì đây là một tựa game phiêu lưu vũ trụ kết hợp hệ thống chiến đấu kiểu dàn trận ô vuông (tactics) và bắn phi thuyền (shoot ‘em up). Ngoài ra, người chơi có thể thu phục các nữ đồng hành nóng bỏng trên hành trình của mình và có thể “đi xa hơn” như một game hẹn hò đích thực. Có 4 mẫu nhân vật nữ đồng hành được công bố và còn thêm nhiều mẫu nữa trong tương lai.

Chỉ sau 38 ngày Subverse đã gọi vốn thành công với số tiền tới hơn 1,66 triệu bảng Anh (53,5 tỷ đồng) trong khi họ chỉ gọi vốn 100.000 bảng. Điều này đủ thấy độ hot của trò chơi này với cộng đồng game thủ.

Theo trailer cho biết, Subverse dự kiến sẽ ra mắt bản chơi thử Early Access trên Steam vào ngày 26/3 này.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời