Sử dụng tên nhân vật trong Cyberpunk 2077, game thủ quyên góp từ thiện gần 60 triệu

Cuối cùng sau bao nhiều năm dài chờ đợi thì cuối cùng hàng triệu game thủ cũng có thể trải nghiệm được siêu phẩm Cyberpunk 2077 vào ngày 10/12 vừa qua. Với điểm trung bình 96/100, Cyberpunk 2077 xứng đáng là một trong những tựa game hành động thế giới mở hay nhất mọi thời đại, không uổng phí công phát triển cũng như kỳ vọng của cộng đồng game thủ về một tựa game tái hiện lại thế giới tương lai trong thời gian vừa qua.

Sử dụng tên nhân vật trong Cyberpunk 2077, game thủ quyên góp từ thiện gần 60 triệu - Ảnh 1.

Nếu game thủ đã trải nghiệm và chơi Cyberpunk 2077, thì chắc chắn sẽ biết nhân vật chính trong game sẽ có tên là V – một kẻ lang thang, lính đánh thuê để kiếm sống qua ngày trong thành phố đầy dẫy những tội phạm nguy hiểm Night City. Tuy nhiên đã ai biết rằng nhân vật V mới đây vừa quyên góp một khoản tiền cực lớn cho một sự kiện của Đức.

Cụ thể, một game thủ hào phóng ẩn danh mới đây đã quyên góp khoản tiền € 2.077 (tương đương với gần 60 triệu VNĐ) cho một sự kiện từ thiện diễn ra tại Đức có tên “Friendly Fire 6”. Game thủ này có lấy nickname là V (nhân vật chính trong Cyberpunk 2077) nhằm thay mặt cộng đồng game thủ Cyberpunk 2077 nói riêng, cộng đồng game thủ nói chung cùng nhau chung tay cho các tổ chức từ thiện.

Sử dụng tên nhân vật trong Cyberpunk 2077, game thủ quyên góp từ thiện gần 60 triệu - Ảnh 2.

Tin tức về khoản quyên góp cụ thể này đã được chia sẻ trên Reddit bởi người dùng có nickname u / Zude93. Khoản tiền quyên góp của game thủ V cho sự kiện từ thiện “Friendly Fire 6” – một sự kiện được tổ chức hàng năm bởi những tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp game của Đức. Theo một trong những bình luận trên Reddit, sự kiện từ thiện này đã thu được hơn 1,5 triệu Euro để làm từ thiện.

Con số đó có ý nghĩa hơn khi cái tên V lọt vào danh sách top 20 nhà tài trợ hàng đầu của sự kiện từ thiện Friendly Fire 6. V xếp thứ 16 trong danh sách với vị trí đầu tiên quyên góp số tiền lên tới € 2077 (tương đương với gần 60 triệu VNĐ). Ngoài ra, sự kiện từ thiện này được tài trợ chính thức bởi CD Projekt Red vào năm ngoái và cũng được tài trợ bởi Ubisoft và Xbox.

Sử dụng tên nhân vật trong Cyberpunk 2077, game thủ quyên góp từ thiện gần 60 triệu - Ảnh 3.

Được biết, Cyberpunk 2077 là tựa game tiếp theo đến từ cha đẻ của loạt game The Witcher, CD Projekt Red. Với bối cảnh được thiết lập trong một thế giới tương lai, trong một “tương lai đen tối” của năm 2077, nơi công nghệ tiên tiến đã trở thành “sự cứu rỗi và lời nguyền của nhân loại”. Người chơi sẽ bước chân vào thành phố rực rỡ của những giấc mơ, một đô thị của các tòa nhà khổng lồ được trang trí với màn hình rực rỡ, nơi con người kết hợp cùng công nghệ tương lai.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời