Với ứng dụng đơn giản này, bạn có thể chơi bom tấn AAA trên điện thoại, chẳng kém PC là bao

Với ứng dụng đơn giản này, bạn có thể chơi bom tấn AAA trên điện thoại, chẳng kém PC là bao - Ảnh 1.

Năm 2020 đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của Raiway khi được phát hành trên cả iOS và Androis. Về cơ bản, đây là ứng dụng cho phép bạn chơi bất kỳ tựa game PC yêu thích nào trên điện thoại với sức mạnh “phân lớp tốt nhất” trong công nghệ streaming.

Raiway đem đến những trải nghiệm trực quan tuyệt vời, dù là chơi game trên chiếc ghế thoải mái của bạn hay khi ra ngoài và ở bất kỳ đâu. Nó tương thích với mọi bộ điều khiển, bao gồm cả chiếc Dualshock hay bộ điều khiển Xbox One cao cấp của bạn. Nếu bạn là kiểu người thích điều khiển cảm ứng, thì chúng được cho là sẽ “phản hồi nhanh nhạy và tối ưu tối đa”.

Với ứng dụng đơn giản này, bạn có thể chơi bom tấn AAA trên điện thoại, chẳng kém PC là bao - Ảnh 2.

Với phiên bản Rainway mới nhất được phát hành, hệ thống kết nối 4G LTE được tăng cường, đồng thời thêm vào khả năng hỗ trợ kết nối mạng 5G. Theo CEO và là nhà đồng sáng lập Andrew Sampson, đây là dịch vụ streaming game đầu tiên “đem đến giải pháp mới cho người cho những công nghệ mai sau ngay hôm nay” khi nó có thể kết nối mạng 5G.

Ứng dụng trên Android tương thích với phiên bản Android Lollipop hoặc cao hơn. Tiến trình thiết lập chỉ đơn giản là giữ cho điện thoại kết nối với màn hình máy tính của bạn, sau đó bạn có thể dễ dàng truy cập vào thư viện game của bạn chỉ với một chạm. Bạn có thể thấy thư viện game hiển thị trong ứng dụng như hình dưới.

Với ứng dụng đơn giản này, bạn có thể chơi bom tấn AAA trên điện thoại, chẳng kém PC là bao - Ảnh 3.

Trong khi phần lớn gamer sử dụng Steam link để streaming thư viện game PC trên điện thoại của họ, Rainway cho phép bạn streaming những tựa game mua ở những nơi khác bao gồm Epic Games Store và GOG.

Nếu cảm thấy hứng thú và muốn thử bạn có thể tìm ứng dụng trên Apps Store và CH Play, ứng dụng hoàn toàn miễn phí và đang tiếp tục phát triển cũng như nâng cấp trong tương lai.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời