Chỉ 94 nghìn đồng, sở hữu ngay siêu PC Core i9, RTX 3090, Ram 32GB

Chắc chắn nhiều game thủ đều mơ ước có thể sở hữu một bộ PC khủng để chiến mọi tựa game. Tuy nhiên, khi mà kinh tế của game thủ còn hạn chế nhưng giá phần cứng thì cứ leo thang chóng mặt, việc sắm được PC đắt tiền vẫn là chỉ giấc mơ xa vời.

Hiểu được tâm lý này của game thủ, nhà phát triển The Irregular Corporation đã cho ra mắt một tựa game có tên PC Building Simulator. Với trò chơi này, giấc mở sở hữu PC khủng của game thủ đã có thể phần nào trở thành sự thật.

PC Building Simulator Launch Trailer

PC Building Simulator là một tựa game giả lập vô cùng thú vị, cho phép game thủ có thể tự lắp một bộ PC hoặc sửa chữa cho khách hàng ngay tại nhà. Giống như nhiều tựa game Simulator khác, trò chơi là game mô phỏng chân thực toàn bộ quá trình build một dàn máy tính – như tháo từng con ốc, lắp ráp từng linh kiện, cũng như xử lý những vấn đề mà máy tính thường gặp phải.

Nhờ tái tạo hoàn hảo cuộc sống của một chuyên viên kỹ thuật máy vi tính, PC Building Simulator đã nhanh chóng trở thành một tựa game cực hot khi chính thức Early Access trên Steam vào năm 2017. Với tỷ lệ đánh giá tích cực lên đến 94%, đây la có thể coi là một trong những tựa game đáng chơi nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại.

Chuyện thật như mơ: Chỉ 94 nghìn đồng, sở hữu ngay siêu PC Core i9, RTX 3090, Ram 32GB - Ảnh 2.

Cho đến nay, hãng game indie The Irregular Corporation vẫn tiếp tục cập nhật những nội dung mới. Ở chế độ Free Build, game thủ sẽ được thoải mái sử dụng hàng ngàn các linh kiện phần cứng đến từ nhiều hãng sản xuất nổi tiếng như Intel, AMD, NVIDIA, ASUS và NZXT. Nhờ đó, game thủ có thể build cho mình một chiếc PC trị giá cả ngàn đô mà không mất gì, thỏa mãn mơ ước bây lâu nay.

Ngoài việc thoải mái build PC, game còn có chế độ Story Mode cho phép game thủ tiếp quản cửa hàng sửa chữa máy tính của chú mình đang trong tình trạng vô cùng xập xệ và có thể vỡ nợ bất cứ lúc nào. Nhiệm vụ của game thủ sẽ là vực dậy cửa hàng thông qua việc tiếp nhận và sửa chữa, nâng cấp những bộ PC mà khách hàng đem tới. 

Chế độ Story Mode biến PC Building Simulator trở thành một tựa game mô phỏng quản lý rất giống với công việc sửa chữa máy tính ở thế giới thực. Từ việc sửa những vấn đề đơn giản như diệt virus, nâng cấp VGA, ổ cứng, thay thế mainboard đến những vấn đề như máy quá nóng do quên trét keo tản nhiệt, v,v….

Chuyện thật như mơ: Chỉ 94 nghìn đồng, sở hữu ngay siêu PC Core i9, RTX 3090, Ram 32GB - Ảnh 3.
Chuyện thật như mơ: Chỉ 94 nghìn đồng, sở hữu ngay siêu PC Core i9, RTX 3090, Ram 32GB - Ảnh 4.
Chuyện thật như mơ: Chỉ 94 nghìn đồng, sở hữu ngay siêu PC Core i9, RTX 3090, Ram 32GB - Ảnh 5.
Chuyện thật như mơ: Chỉ 94 nghìn đồng, sở hữu ngay siêu PC Core i9, RTX 3090, Ram 32GB - Ảnh 6.
Chuyện thật như mơ: Chỉ 94 nghìn đồng, sở hữu ngay siêu PC Core i9, RTX 3090, Ram 32GB - Ảnh 7.

Ở thời điểm hiện tại, PC Building Simulator đang được bán với giá chỉ 94.000đ trên Steam (giảm 50%). Các bạn quan tâm có thể tải và chơi tại đây.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời