Steam mở cửa miễn phí cuối tuần cho Crusader Kings III, game chiến thuật hay nhất 2020

Trong sự kiện khuyến mại trung tuần tháng 3, Steam đã mang đến cho game thủ một món quà bất ngờ. Giờ đây, không cần tốn bất cứ khoản phí nào, bạn vẫn có thể tải và chơi thoải mái tựa game chiến thuật đỉnh cao Crusader Kings III.

Steam mở cửa miễn phí cuối tuần cho Crusader Kings III, game chiến thuật hay nhất 2020 - Ảnh 1.

Được biết, Crusader Kings III là game chiến thuật thời gian thực, được Paradox Interactive sản xuất và phát hành vào tháng 9/2020. Với nhiều đánh giá tích cực, đây được xem là một trong những tựa game hay nhất của năm vừa qua.

Crusader Kings III khởi đầu với 2 mốc thời gian 867 và 1066. Người chơi sẽ tham gia vào thời kì Trung Cổ, một trong những thời kì tăm tối nhất của Châu Âu, khi mà nhà thờ lên ngôi và các cuộc thánh chiến xảy ra liên miên. Nhiệm vụ của bạn là phải đưa gia tộc của mình phát triển lớn mạnh, khuếch trương thanh thế của dòng họ. Kết thúc game, người thắng cuộc sẽ là người có điểm số cao nhất hay là người có danh tiếng lớn nhất chứ không phải là kẻ có nhiều lãnh thổ nhất.

Steam mở cửa miễn phí cuối tuần cho Crusader Kings III, game chiến thuật hay nhất 2020 - Ảnh 2.

Bạn có thể bắt đầu trò chơi với vị trí của một ông vua cùng lãnh thổ rộng lớn, sự ảnh hưởng mạnh mẽ tới những khu vực xung quanh hoặc cũng có thể khởi đầu như một vị công tước với một ít đất đai và hầu như không được mọi người biết đến. Dù khởi đầu thế nào thì cách mà bạn điều hành gia tộc của mình sẽ thay đổi mọi việc. Vị công tước và vị vua đáng kính kia hoàn toàn có thể hoán đổi vị trí cho nhau.

Trong sự kiện hiện tại, Steam đang cho phép tải và chơi thoải mái Crusader Kings III cho đến hết ngày 22/3. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời