Sony chơi lớn, tặng 10 game miễn phí trên PS4 và PS5, trong đó có Horizon Zero Dawn

Để đối phó với đại dịch COVID-19, Sony đã đưa ra sáng kiến ​​Play at Home, tặng các tựa game miễn phí cho các game thủ PlayStation mà không đòi hỏi bất kỳ điều gì. Sony đã chính thức đem chương trình PlayStation Play at Home quay trở lại năm 2021 , bắt đầu với tựa game miễn phí Ratchet & Clank trên PS4 cho đến ngày 31 tháng 3. Trong một thông báo mới nhất, Sony đã công bố đợt tặng game miễn phí tiếp theo trong chương trình Play at Home cho cộng đồng game thủ PS4 và PS5 bao gồm 10 tựa game bom tấn khác nhau.

Sony chơi lớn, tặng 10 game miễn phí trên PS4 và PS5, trong đó có Horizon Zero Dawn - Ảnh 1.

Cụ thể từ ngày 25 tháng 3 đến 8 giờ tối ngày 22 tháng 4, người chơi PlayStation trên PS4 và PS5 sẽ có thể nhận miễn phí 9 tựa game miễn phí khác nhau vào bộ sưu tập game của mình. Danh sách 9 tựa game miễn phí đó bao gồm những tựa game cực hay được giới phê bình đánh giá cao như Abzu, Enter the Gungeon, Rez Infinite, Subnautica và The Witness. Sony cũng sẽ tặng một số tựa game PlayStation VR như Astro Bot Rescue Mission (một trong những tựa game VR được xếp hạng cao nhất trên mọi nền tảng), Moss , Paper Beast và Thumper, tất cả đều miễn phí vào ngày 25 tháng 3 tới đây.

Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, khi chỉ vài ngày sau đó, ngày 19 tháng 4 lúc 8 giờ tối cho đến ngày 14 tháng 5, Sony sẽ miễn phí bom tấn Horizon Zero Dawn Complete cho toàn bộ cộng đồng game thủ PS4 lẫn PS5. Đây là điểm nổi bật của chương trình Play at Home vào năm 2021 cho đến nay, Horizon Zero Dawn là tựa PS4 được giới phê bình đánh giá cao từ nhà phát triển Guerrilla Games. Đây là một tựa game hành động trong thế giới mở và khủng long robot khổng lồ. Phần tiếp theo của tựa game này là Horizon Forbidden West, đang được phát triển cho PS4 và PS5 và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2021.

Sony chơi lớn, tặng 10 game miễn phí trên PS4 và PS5, trong đó có Horizon Zero Dawn - Ảnh 2.

Sony rõ ràng đang nỗ lực rất nhiều vào chương trình Play at Home, mang đến cho người hâm mộ một giá trị đáng kinh ngạc mà không cần bất kỳ khoản phí nào. Trong tương lai, cộng đồng game thủ PlayStation có thể mong đợi Sony sẽ phát hành nhiều tựa game hoàn toàn miễn phí hơn nữa như một phần của chương trình Play at Home vào nửa cuối năm 2021.

Được biết, Horizon Zero Dawn phát hành vào tháng 2/2017 trên PlayStation 4 dưới dạng độc quyền. Tựa game nhanh chóng được game thủ PS4 đón nhận cũng như nhiều đánh giá tích cực từ các trang tin game. Lấy bối cảnh thế giới hậu khải huyền nơi các bộ lạc đi săn những sản vật “máy móc” trong một thế giới cây cối xanh tươi, và game thủ sẽ trong vai Aloy, một cô gái với khả năng dùng cung sắn bén.

Với một nền tảng đồ họa cực kì đẹp và ngoạn mục, cộng với một kho vũ khí nhiều đến chóng mặt, những chuỗi nhiệm vụ đa dạng không giới hạn và những trận chiến hoành tráng sẽ giúp níu chân bạn ở lại thế giới này lâu nhất có thể. Ngoài ra game cũng có chế độ thử thách với những gamer yêu thử thách.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời