Top 20 video games bán chạy nhất trong lịch sử (Phần 2)

Top 20 video games bán chạy nhất trong lịch sử (Phần 1)

11. Wii Sports Resort – 33,11 triệu bản

Top 20 video games bán chạy nhất trong lịch sử (Phần 2) - Ảnh 1.

Sau hiện tượng “Wii Sports”, Nintendo tiếp tục tung ra “Wii Sports Resort”, lưu giữ cơ chế gameplay dễ hiểu thân thiện gia đình, nhưng đưa ra hàng loạt hoạt động mới ở tại một địa điểm mới. Tuy không thành công như người tiềm nhiệm nhưng nó cũng bán được 33,1 triệu đơn vị, một số mơ ước của hàng tấn game khác.

10. Mario Kart 8 Deluxe – 35,19 triệu bản

Top 20 video games bán chạy nhất trong lịch sử (Phần 2) - Ảnh 2.

Mario Kart 8 Deluxe là một tựa game đua xe cực hay và hấp dẫn của Nintendo Switch mà bạn nhất định phải mua về lấp đầy bộ sưu tập của mình (thực tế trò chơi đã có được sự đón nhận bùng nổ từ giới game thủ). Game được cải tiến từ Mario Kart 8 với rất nhiều nội dung, tinh chỉnh, mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới, cao cấp hơn cho cả phần chơi đơn lẫn chơi mạng.

9. Mario Kart Wii – 37,24 triệu bản

Top 20 video games bán chạy nhất trong lịch sử (Phần 2) - Ảnh 3.

Một sản phẩm thành công khác gắn liền với hệ thống console Nintendo Wii là “Mario Kart Wii” với hơn 37 triệu đơn vị được tiêu thụ trên toàn cầu. Nó là phiên bản thứ 6 trong thương hiệu “Mario Kart”, có sự tương thích hoàn hảo với điều khiển cảm ứng của Wii cộng thêm thiết bị bánh lái cực xịn.

8. Wii Fit và Wii Fit Plus – 43,8 triệu bản

Top 20 video games bán chạy nhất trong lịch sử (Phần 2) - Ảnh 4.

Wii Fit, tựa game độc đáo giành riêng cho hệ máy Wii của Nintendo, bao gồm những bài tập thú vị và vui nhộn không chỉ mang lại cho người chơi những giờ phút giải trí thoải mái mà còn giúp họ lấy lại được vóc dáng săn chắc và thon gọn nếu như chăm chỉ “cày game”.

7. Pokémon Gen. 1 – 47,52 triệu bản

Top 20 video games bán chạy nhất trong lịch sử (Phần 2) - Ảnh 5.

Là trò chơi mở màn cho series Pokémon huyền thoại, Gen. 1 với nhiều phiên bản khác nhau gồm: Red, Blue, Yellow và Green. Với gần 50 triệu bản đã được bán ra, Pokémon Gen. 1 chiếm 20% doanh thu của toàn bộ series này.

Phần lớn doanh số của Pokémon Gen. 1 đến từ việc phát hành trên Game Boy (khoảng 46 triệu). 1,5 triệu bản còn lại được bán thông qua Nintendo 3DS.

6. Super Mario Bros. – 48.24 triệu bản

Top 20 video games bán chạy nhất trong lịch sử (Phần 2) - Ảnh 6.

Sự thành bại đối với các hệ thống console của Nintendo thường phụ thuộc vào những sản phẩm game phát hành cùng máy. Trong đó, “Super Mario Bros.” là người đã có công giúp Nintendo xây dựng đế chế khổng lồ như ngày hôm nay khi nó bán được hơn 48 triệu đơn vị trên NES.

(Còn tiếp…)

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời