Starbase Commander để lái tàu vũ trụ chinh phục thiên hà

Trong tuần này, sự kiện phát tặng game miễn phí của Epic Games Store sẽ tiếp tục với cái tên Halcyon 6: Starbase Commander. Đây là trò chơi RPG chiến thuật theo phong cách cổ điển của hãng Massive Damage.

Tải ngay game miễn phí Halcyon 6: Starbase Commander để lái tàu vũ trụ chinh phục thiên hà - Ảnh 1.

 Lấy cảm hứng từ những tượng đài như Master of Orion, Star Control, X-COM, hãng Massive Damage đã tạo ra tựa game chiến thuật Halcyon 6: Starbase Commander với lối chơi cực kỳ hấp dẫn. Bên cạnh những yếu tổ của game chiến thuật như xây dựng căn cứ, điều động quân đội, Halcyon 6 còn mang đậm chất nhập vai RPG.

Để phát triển sức mạnh quân sự người chơi phải thu thập tài nguyên từ các thế giới lân cận. Họ cũng phải đối phó với những kẻ thù tấn công như cướp biển và người ngoài hành tinh xâm nhập qua các cổng không gian. Có hai hình thức chiến đấu, đối đất và đối hạm, cả hai đều hoạt động theo cách của một game nhập vai theo lượt. Người chơi có thể sử dụng combo để khai thác các lỗ hổng và áp dụng các hiệu ứng trạng thái để mang lại lợi thế trên chiến trường.

Ở thời điểm hiện tại, Halcyon 6: Starbase Commander đang được Epic Games Store phát hành miễn phí 100%. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây. Sự kiện kéo dài đền ngày 18/2/2021.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời