Dùng 345 ngày để tập luyện phá đảo Half-Life 2 theo cách “xoắn não”

Dùng 345 ngày để tập luyện phá đảo Half-Life 2 theo cách “xoắn não” - Ảnh 1.

Mới đây, một nhóm game thủ vừa thành công khi xác lập kỷ lục mới với việc chơi Half-Life 2 theo kiểu “lội ngược dòng” nhanh nhất. Thành tích được ghi nhận ở 13 phút 19 giây.

Với kiểu chơi lộn ngược này, các game thủ sẽ phải bắt đầu ở màn chơi cuối cùng và đi ngược lại màn đầu tiên. Đương nhiên để làm được điều này, họ sẽ cần một chút sự trợ giúp từ mod để thay đổi kết cấu trò chơi.

Để hoàn thành kỷ lục trên, nhóm game thủ gồm 12 người này đã phải tập luyện ròng rã trong suốt 345 ngày. Họ sẽ phải ghi nhớ từng màn chơi một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng, sau đó luyện tập để chơi ngược.

Với một người chơi bình thường, họ sẽ mất trung bình khoảng 13 tiếng để phá Half-Life 2. Với những kỷ lục gia, con số này có thể ít hơn rất nhiều. Kỷ lục thế giớ hiện tại được ghi nhận ở khoảng 48 phút để phá đảo Half-Life 2. Thế mới thấy công sức và thành quả của nhóm game thủ nói trên là đáng ghi nhận thế nào.

Mặc dù đã ra mắt được 17 năm nhưng Half-Life 2 vẫn thu hút nhiều sự chú ý của  cộng đồng game thủ. Ở thời điểm hiện tại, tựa game này vẫn thu về nhiều doanh thu cho Steam mỗi đợt khuyến mại hay giảm giá.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời