Square Enix công bố phần mới của bom tấn Life is Strange

Square Enix sẽ công bố phần tiếp theo của series game Life is Strange và thông tin chi tiết mới về các trò chơi sắp phát hành trong sự kiện trực tiếp vào thứ Năm, ngày 18 tháng 3.

Square Enix công bố phần mới của bom tấn Life is Strange - Ảnh 1.

 Sự kiện giới thiệu game trực tuyến sẽ có tên là Square Enix Presents và chủ yếu tập trung vào các trò chơi của nhà phát hành phương Tây, bao gồm Outriders, Marvel’s Avengers và trò chơi di động Just Cause mới.

Square Enix Presents sẽ phát trực tuyến trên các kênh YouTube và Twitch của Square Enix bắt đầu từ 12 giờ trưa ngày 19 tháng 3 theo giờ Việt Nam. Theo Square Enix cho biết sự kiện kéo dài 40 phút.

Thông báo lớn nhất được xác nhận sẽ là buổi ra mắt thế giới của trò chơi Life is Strange tiếp theo. Trong một thông cáo báo chí Square Enix đã cho biết “Trò chơi sẽ có một nhân vật chính hoàn toàn mới và sở hữu một sức mạnh cực kì thú vị”.

Các trò chơi khác sẽ được ra mắt trong sự kiện trực tuyến bao gồm:

– Outriders, game bắn súng nhập vai của People Can Fly, sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 4

– Balan Wonderworld, trò chơi Platformer từ những người sáng tạo Sonic the Hedgehog và Nights Into Dreams, Yuji Naka và Naoto Oshima, sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 3

– Marvel’s Avengers, sẽ thêm nhân vật Hawkeye và ra mắt bản nâng cấp PlayStation 5 và Xbox Series X vào ngày 18 tháng 3

– Just Cause Mobile và một trò chơi di động mới từ Square Enix Montreal

– Một trò chơi chưa được xác định từ Taito

Square Enix công bố phần mới của bom tấn Life is Strange - Ảnh 2.

Thông cáo báo chí của Square Enix không được đề cập là các trò chơi được công bố từ phía Nhật Bản của nhà phát hành, vì vậy chúng ta không nên mong đợi các bản cập nhật lớn về các tựa game như Final Fantasy 7 Remake Intergrade, Final Fantasy 16 hoặc Project Athia trong sự kiện Square Enix Presents.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời