Chơi thử game hay – Tell Me Why đang miễn phí Chapter đầu trên Steam

Tựa game Tell Me Why không khiến trái tim của game thủ bùng cháy nhiều như Life Is Strange của Dontnod. Nhưng nếu game thủ vẫn đang tìm kiếm một chút câu chuyện đơn giản, lôi cuốn, kết hợp với yếu tố siêu nhiên ở thị trấn nhỏ, thì phần đầu tiên của tựa game cốt truyện này hiện đang cho phép game thủ tải xuống miễn phí vĩnh viễn ngay trên nền tảng Steam.

Chơi thử game hay - Tell Me Why đang miễn phí Chapter đầu trên Steam - Ảnh 1.

Hôm qua, nhà phát triển Dontnod đã thông báo rằng Chapter 1 của Tell Me Why sẽ hoàn toàn miễn phí giống như cách mà nhà phát triển này muốn dành tặng cho cộng đồng game thủ đã ủng hộ hãng trong suốt thời gian qua, đồng thời quảng bá tựa game này đến với nhiều game thủ hơn, giống như cách 2 phần game Life Is Strange 1 và 2 đã làm. Như một phần thưởng, nếu game thủ thích phả đảo cả 3 Chaper, 2 Chapter còn lại của tựa game sẽ được giảm giá 50% trên Steam và Windows Store cho đến thứ sáu.

Tell Me Why trông đầy hứa hẹn, xây dựng một câu chuyện chân thực về tuổi mới lớn của một cặp sinh đôi tuổi teen rất thân thiết. Giống như các nhân vật trong Life is Strange, Tell Me Why dường như là một câu chuyện mà trọng tâm là các mối quan hệ thân mật giữa hai nhân vật có khả năng siêu nhiên. Về mặt đồ họa, có vẻ như tựa game này được phát triển trên cùng một Engine với Life is Strange, mặc dù các hình ảnh trên khuôn mặt chi tiết hơn nhiều so với hai đàn anh đi trước.

Chơi thử game hay - Tell Me Why đang miễn phí Chapter đầu trên Steam - Ảnh 2.

Cốt truyện của Tell Me Why đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp trong cách xây dựng câu chuyện và các tình tiết trong game. Câu chuyện hành động phiêu lưu kể về câu chuyện của cặp song sinh Tyler và Alyson Ronan khám phá lại tuổi thơ đầy khó khăn và xáo trộn của họ thông qua các khả năng siêu nhiên và cùng nhau tìm lại quá khứ của họ. Dontnod Entertainment có lịch sử phát triển những game phiêu lưu có cốt truyện ly kỳ và hấp dẫn là series Life is Strange theo kiểu phát hành từng Episode một. Việc miễn phí Chapter đầu của các tựa game mà hãng này sản xuất là một truyền thống.

Chơi thử game hay - Tell Me Why đang miễn phí Chapter đầu trên Steam - Ảnh 3.

Cuối năm ngoái, DONTNOD Entertainment tiết lộ rằng studio phát triển game Pháp có hơn sáu dự án mới đang được thực hiện, bao gồm cả Twin Mirror, được phát hành trở lại vào tháng 12. Trong khi các nhà phát triển tại DONTNOD được biết đến với công việc của họ về tựa game kinh điển đình đám như Life Is Strange, thì hãng phim có thể đang tìm cách tách khỏi thị trường kể chuyện tường thuật và chuyển sang các thể loại chưa được các nhà phát triển khám phá.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời