Ngồi nhà chơi GTA Online, kiếm được hơn 200 triệu nhờ tìm ra bug

Trong thông báo mới từ Rockstar Games, họ cho biết sẽ cập nhật một bản vá cho tựa game GTA Online. Điều đặc biệt, bản vá này xuất phát từ ý tưởng của một game thủ có tên tostercx.

Ngồi nhà chơi GTA Online, kiếm được hơn 200 triệu nhờ tìm ra bug - Ảnh 1.

Trước đó, khi chia sẻ trên mạng xã hội, tostercx cho rằng anh đã tìm ra được lỗ hổng và có phương pháp để cắt giảm 70% thời gian tải màn hình chờ của GTA Online. Phương pháp này giúp game thủ có thể giảm thời gian chờ đợi khi khởi động trò chơi, từ 6 phút xuống chỉ còn 50 giây.

Khi thông tin trên được lan truyền, Rockstar đã ngay lập tức phản hồi với PC Gamers rằng các phát hiện của t0st là chính xác. Hơn nữa, họ cho biết sẽ sớm phát hành một bản cập nhật kết hợp giải pháp để cải thiện thời gian tải của GTA Online trên PC.

Rockstar chưa tiết lộ thời điểm chính xác cho bản vá mới. Tuy nhiên họ cam kết sẽ giảm thiểu tối đa thời gian chờ khi vào trò chơi. Đây là điều mà người hâm mộ của GTA Online rất đồng tình và hướng ứng.

Với tiền tostercx, anh ta cho biết Rockstar đã trao tặng một số tiền trị giá 10.000$ (~ 23 triệu VNĐ) vì đóng góp cho trò chơi. Đây là phần thưởng nằm trong chương trình Bug Bounty mà Rockstar khuyến khích game thủ tìm kiếm, sửa lỗi và đưa ra những phương pháp tích cực cho trò chơi của họ.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời