Sony tặng miễn phí bom tấn Ratchet and Clank cho game thủ PS4 và PS5

Đại dịch COVID-19 hiện đang lan rộng trên toàn thế giới và hầu hết mọi quốc gia trên trái đất, mọi công ty, mọi người, đều cảm nhận được tác động của nó theo một cách nào đó. Điều tương tự cũng xảy ra với game thủ khi họ đang phải ở nhà buồn chán mà không thể đi học, đi làm. Nhận thấy điều này thì các nhà phân phối, nhà phát triển game đã liên tục tặng game thủ hàng loại các tựa game khác nhau để game thủ có thể chơi trong mùa dịch này.

Sony tặng miễn phí bom tấn Ratchet and Clank cho game thủ PS4 và PS5 - Ảnh 1.

Vào tháng 4 năm ngoái, sau khi đại dịch COVID-19 bùng phát tại nhiều quốc gia trên thế giới, Sony Interactive Entertainment đã tung ra chương trình Play at Home nhằm tặng game thủ một tựa game miễn phí nhằm giúp game thủ có game để chơi ở nhà, giảm thiểu nguy cơ lây lan của COVID-19. Với hai tựa game miễn phí là Uncharted: The Nathan Drake Collection và Journey cho tất cả người dùng PS4, Sony đã giúp hàng triệu game thủ có game để chơi trong mùa dịch.

Bước sang năm 2021, đại dịch COVID-19 vẫn là mối lo cho toàn nhân loại, Sony lại bất ngờ đem chương trình Play at Home quay trở lại với cộng đồng game thủ PS4 và PS5 với việc miễn phí tựa game Ratchet & Clank 2016 cho tất cả game thủ sở hữu PS4 và PS5. Cụ thể theo đó thì tựa game Ratchet & Clank 2016 sẽ miễn phí từ ngày hôm nay 3/3/2021 cho đến hết tháng 3 năm 2021. Ngoài ra bắt đầu từ ngày 25 tháng 3, trong thời gian giới hạn, các dịch vụ phát trực tuyến anime như Funimation và Wakanim sẽ cung cấp quyền truy cập miễn phí cho game thủ sở hữu PS4 và PS5 như một phần của chương trình Play at Home.

Sony tặng miễn phí bom tấn Ratchet and Clank cho game thủ PS4 và PS5 - Ảnh 2.

Được biết, Ratchet and Clank đã được phát hành trên PS4 vào năm 2016 bởi Insomniac Games, là phiên bản làm lại của tựa game gốc ra mắt năm 2002 cho PlayStation 2. Tựa game trước đây đã có sẵn cho người dùng PS5 với PS Plus thông qua PlayStation Plus Collection, nhưng với chương trình Play at Home, cả game thủ PS4 lẫn PS5 đều có thể nhận và giữ miễn phí Ratchet and Clank vĩnh viễn mà không yêu cầu đăng ký PlayStation Plus.

Sony tặng miễn phí bom tấn Ratchet and Clank cho game thủ PS4 và PS5 - Ảnh 3.

Để khuyến khích game thủ ở nhà trong thời gian đại dịch xảy ra, Sony có kế hoạch cung cấp nhiều tựa game miễn phí khác trong thời gian tới dành cho PS4 và PS5 cho đến hết tháng 6. Việc cung cấp Ratchet và Clank miễn phí sẽ làm bước đêm cho chương trình Play at Home thành công hơn bao giờ hết cũng như là để phần tiếp theo của tựa game này, Ratchet & Clank: Rift Apart chính thức phát hành vào ngày 11 tháng 6 tới đây trên hệ máy PS5.

Game thủ quan tâm có thể nhận Ratchet and Clank tại đây

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời