Dòng game Alien bất ngờ tái xuất với tựa game bắn súng co-op Aliens Fireteam cực hay

Dòng game Alien đã có những thăng trầm của nó trong ngành công nghiệp game, khi đã có một thời gian khi Aliens là một thương hiệu game vô cùng tuyệt với với hàng triệu fan hâm mộ cho đến khi Colonial Marines đã phá hỏng điều đó nhờ thảm họa game cực tệ -Aliens: Colonial Marines. Rất nhiều fan hâm mộ Alien cho biết rằng họ sẽ không bao giờ tha thứ cho Gearbox vì đã đưa Xenomorph yêu quý của họ đi xa đến nhường nào khi trong 8 năm qua, không có tựa game Alien nào hay được phát triển.

Dòng game Alien bất ngờ tái xuất với tựa game bắn súng co-op Aliens Fireteam cực hay - Ảnh 1.

Nhưng điều đó sắp thay đổi khi mới đây, dòng game Alien đã bất ngờ quay trở lại với tư cách là game bắn súng co-op có tên Aliens: Fireteam. Cụ thể Aliens: Fireteam đã được công bố phát hành vào mùa hè năm 2021 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X. Aliens: Fireteam lấy bối cảnh năm 2202, 23 năm sau các sự kiện của ba phần game Alien gốc, với người chơi đảm nhận vai trò của một người lính trên tàu USS Endeavour.

Vào thời điểm này trong dòng thời gian, các vụ tấn công bởi Xenomorph rất hiếm nhưng người ngoài hành tinh được biết đến rộng rãi. Đạo luật bảo vệ thuộc địa năm 2187 đã ủy quyền cho các tàu chiến tuần tra vũ trụ và bảo vệ những người dân thuộc địa khỏi sự tấn công của Xenomorph. Theo đó, người chơi sẽ vào vai một người lính mới trên tàu USS Endeavour và cuối cùng phải cùng những người bạn quay về hành tinh Katanga sau một cuộc gọi khẩn cấp.

Dòng game Alien bất ngờ tái xuất với tựa game bắn súng co-op Aliens Fireteam cực hay - Ảnh 2.

Với Aliens: Fireteam lần này, nhà phát triển đứng sau sẽ là Cold Iron Studios, một nhóm các nhà phát triển kỳ cựu trong ngành công nghiệp game được thành lập vào năm 2015 với mục đích duy nhất là đưa dòng game Alien quay trở lại thời huy hoàng của nó. y. Cùng với 20th Century Studios, họ đã phát hành một đoạn trailer hoàn toàn mới cho cộng đồng game thủ và fan hâm mộ những gì mà họ mong đợi suốt 8 năm vừa qua.

Xenomorphs sẽ không phải là kẻ thù duy nhất mà người chơi gặp phải trong Aliens: Fireteam. Có tổng cộng hơn 20 loại kẻ thù, bao gồm 11 loại Xenomorph độc đáo khác nhau, từ Facehugger đến Praetorians và Synthetics. Để giúp loại bỏ những mối đe dọa này, người chơi sẽ có thể chọn từ năm lớp nhân vật khác nhau và nhiều loại mod vũ khí, ngoài ra họ sẽ có thể nâng cấp nhân vật của mình để tạo lợi thế trong chiến đấu. Không rõ các màn chơi của Aliens: Fireteam sẽ kéo dài bao lâu , nhưng có vẻ như một trải nghiệm giống với huyền thoại Left 4 Dead khi người chơi sẽ cùng với bạn của mình được cùng nhau tiêu diệt Xenomorph.

Dòng game Alien bất ngờ tái xuất với tựa game bắn súng co-op Aliens Fireteam cực hay - Ảnh 3.

Aliens: Fireteam sẽ được chính thức phát hành vào mùa hè này cho PS5, PS4, Xbox One, Xbox Series X và PC.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời