Sony giảm giá dịch vụ PlayStation Now xuống còn 1$, chơi game PS4 trên PC chưa bao giờ dễ đến thế

Đối với những game thủ chưa biết, PlayStation Now là một dịch vụ chơi game trực tuyến của Sony, nơi mà người sử dụng sẽ dùng tay cầm chơi game PS4, PS5 và kết nối với những PC, Laptop thậm chí là cả smartphone. Theo Sony với dịch vụ chơi game này, game thủ có thể chơi rất nhiều tựa game của PlayStation khác nhau mà không cần phải sở hữu PS4 hoặc PS5, không cần sở hữu đĩa game hoặc mua game mà vẫn có thể thưởng thức được trọn vẹn các tựa game bom tấn.

Sony giảm giá dịch vụ PlayStation Now xuống còn 1$, chơi game PS4 trên PC chưa bao giờ dễ đến thế - Ảnh 1.

PlayStation Now thường có giá 9,99$, tuy nhiên nhằm đẩy mạnh sự phát triển của dịch vụ này, mới đây Sony đã bất ngờ giảm giá đăng ký dịch vụ xuống chỉ còn 1$ mà thôi, tức là chỉ với bát phở là game thủ đã có thể chơi miễn phí rất nhiều tựa game PlayStation ngay trên PC, smartphone của mình. Ưu đãi này có hiệu lực ngay bây giờ và có thể được tìm thấy trên PlayStation Store, tuy nhiên ưu đãi sẽ sớm kết thúc vào ngày 30/3/2021, cho nên game thủ hãy nhanh chóng đăng ký dịch vụ này để nhận hàng trăm tựa game PlayStation miễn phí.

Sony giảm giá dịch vụ PlayStation Now xuống còn 1$, chơi game PS4 trên PC chưa bao giờ dễ đến thế - Ảnh 2.

Mặc dù việc giảm giá xuống 1$ trong thời gian giới hạn không phải là một điều gì đó mới mẻ với các dịch vụ game, ví dụ như các đối thủ cạnh tranh chính của PlayStation Now là Xbox Game Pass đã thường xuyên cung cấp giảm giá ưu đãi này tới rất nhiều game thủ. Trên thực tế, Xbox cung cấp một tháng Xbox Game Pass Ultimate với giá chỉ 1$, đăng ký đi kèm với Xbox Live Gold và Xbox Game Pass tất cả trong một. Gói đó chỉ có giá 14,99$ một tháng, điều này đã khiến nó trở thành một ưu đãi hấp dẫn cho những người chơi Xbox cuồng nhiệt muốn tận dụng tối đa các đăng ký của họ.

Sony giảm giá dịch vụ PlayStation Now xuống còn 1$, chơi game PS4 trên PC chưa bao giờ dễ đến thế - Ảnh 3.

Mặc dù các tựa game bên thứ nhất gần đây như Ghost of Tsushima và Sackboy: A Big Adventure vẫn chưa có trên dịch vụ, nhưng nó vẫn cung cấp một loạt các tựa game để bạn lựa chọn. Trong tháng này, PlayStation Now đã thêm Infamous: Second Son, Ace Combat 7, Superhot và World War Z vào đội hình của mình, và thậm chí sau đó là nhiều tựa game khác nữa được bổ sung vào. PlayStation Now hiện đang nắm giữ hơn 800 tựa game từ các thế hệ PS4, PS3 và PS2. Tất cả các tựa game này đều có thể chơi trực tuyến hoặc tải xuống hệ máy PlayStation của game thủ.

https://www.playstation.com/en-us/ps-now/ps-now-on-pc/

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời