Razer chính thức phát triển khẩu trang thông minh Project Hazel với tính năng biến đổi giọng nói và RGB đầy cá tính

Nếu từng mong ước về một chiếc khẩu trang cool ngầu, tích hợp công nghệ hiện đại như các phim khoa học viễn tưởng thì bạn hẳn sẽ rất vui khi biết tin này. Mới đây, hãng Razer cuối cùng đã xác nhận rằng chiếc khẩu trang có RGB, điều chỉnh giọng nói và tính năng lọc khí chủ động (như loại N95 chuyên dụng cho phẫu thuật) sắp được bán ra ngoài thị trường.

Razer chính thức phát triển khẩu trang thông minh Project Hazel với tính năng biến đổi giọng nói và RGB đầy cá tính - Ảnh 1.

Razer lần đầu giới thiệu nguyên mẫu của Project Hazel tại CES 2021 vào tháng 1/2021 và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới truyền thông. Mới đây, Giám đốc Marketing cấp cao của Razer là Mike Scharnikow đã xác nhận về quá trình chế tạo Project Hazel và những công nghệ ưu việt của nó.

Tất nhiên, không phải tất cả ý tưởng công nghệ đều sẽ được tích hợp lên chiếc khẩu trang phiên bản chính thức. Project Hazel vẫn sẽ có ngoại hình cực kỳ giống với nguyên bản cùng những tính năng như biến đổi giọng nói, RGB “xập xình” có thể tùy chỉnh riêng, một miếng silicone chống mờ phần kính và một khu vực hiển thị tình trạng pin.

Razer chính thức phát triển khẩu trang thông minh Project Hazel với tính năng biến đổi giọng nói và RGB đầy cá tính - Ảnh 2.

Cho đến thời điểm hiện tại, Project Hazel chỉ mới có 2 màu đen hoặc trắng, nhưng có lẽ nếu bán chạy thì sản phẩm này sẽ có nhiều màu hơn. Ông Scharnikow cho biết: “Trước tiên, chúng tôi muốn biết rõ rằng đây là một sản phẩm mang lại trải nghiệm tốt và được khách hàng lẫn người hâm mộ ủng hộ. Và sau đó chúng tôi mới hướng đến các tùy chọn cho màu sắc và những thứ tương tự để người dùng thoải mái tìm kiếm cá tính riêng cho mình”.

Razer chính thức phát triển khẩu trang thông minh Project Hazel với tính năng biến đổi giọng nói và RGB đầy cá tính - Ảnh 3.

Ông chưa cho biết thời gian chính xác chiếc khẩu trang sẽ lên kệ, nhưng theo dự tính sẽ là trong vài tháng tới. Razer đã tham gia vào quá trình chống lại đại dịch COVID-19 bằng cách chuyển đổi một số cơ sở sản xuất của mình sang làm khẩu trang và quyên góp hơn 1 triệu khẩu trang cho các cơ sở y tế.

Nguồn Tom’s Hardware biên dịch Gearvn

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời