Sony đã cam kết rồi, sao bạn còn ngần ngại mà chưa mua PS4?

Tính đến thời điểm này, PS5 đã chính thức ra mắt được vài tháng. Với sự ưu việt và hoàn hảo của PS5, nhiều game đã dành sự quan tâm đến số phận của PS4. Liệu hệ máy huyền thoại này có sớm đi vào bóng tối khi người đàn em PS5 phổ biến?

Sony đã cam kết rồi, sao bạn còn ngần ngại mà chưa mua PS4? - Ảnh 1.

Câu trả lời là chưa? Theo chia sẻ từ Giám đốc điều hành của PlayStation, ông Jim Ryan, Sony vẫn sẽ tiếp tục chăm sóc và phát triển PS4, ít nhất là trong từ 3 đến 4 năm nữa. Chính vì vậy, các game thủ đang sở hữu PS4 hãy yên tâm. Các bạn vẫn sẽ được đồng hành với những trải nghiệm giải trí đỉnh cao, ít nhất là trong khoảng thời gian khá dài trước mắt.

“Chúng tôi cảm thấy mình có trách nhiệm với cộng đồng lớn và đây cũng là cơ hội để tiếp tục tạo ra những trò chơi PS4 đỉnh cao miễn là có nhu cầu. Tôi nghĩ rằng đó là điều đúng đắn, điều hợp lý để làm. Các bạn sẽ thấy một sự hỗ trợ với PS4 mà bạn chưa từng thấy ở PS3”, ông Jim Ryan chia sẻ.

Ở thời điểm hiện tại, nền tảng của PS4 vẫn có hơn 100 triệu người chơi thường xuyên. Và đương nhiên với một thị trường lớn như vậy, Sony sẽ không dễ dàng bỏ qua.

Với giá thành rẻ, chi phí chơi game thấp, sở hữu bộ sưu tập đồ sộ những trò chơi độc quyền hấp dẫn, PS4 thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho cộng đồng game thủ Việt vào lúc này. Tin tôi đi, các bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy tiếc bất cứ đồng nào nếu bỏ tiền ra để chơi những tựa game PS4.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời