Bạn đã sẵn sàng trở lại đường đua lập trình trực tuyến lớn bậc nhất khu vực?

Sau thành công của mùa đầu tiên, giải đấu lập trình trực tuyến lớn bậc nhất khu vực Shopee Code League 2021 đã quay trở lại với mùa thứ 2, hứa hẹn mang đến một mùa giải bùng nổ với nhiều thử thách đầy hấp dẫn và kịch tính. Đây là một sân chơi không thể bỏ qua đối với các bạn sinh viên và chuyên gia trong toàn khu vực để thử sức và “so găng” về khả năng lập trình của mình.

Shopee Code League 2021: Bạn đã sẵn sàng trở lại đường đua lập trình trực tuyến lớn bậc nhất khu vực? - Ảnh 1.

Được tổ chức bởi Shopee, một “kỳ lân” công nghệ tại khu vực Đông Nam Á, với mong muốn kết nối cộng đồng công nghệ trên toàn khu vực, trang bị cho cho người tham gia các kỹ năng, chuyên môn thiết yếu để chuẩn bị cho nền kinh tế kỹ thuật số mới. Đồng thời tạo cơ hội cho thí sinh tham dự cuộc thi được tiếp cận và trải nghiệm những thách thức thực tế đến từ ngành công nghiệp Internet.

Chính thức khởi tranh từ ngày 06/03/2021, Shopee Code League chào đón tất cả các bạn sinh viên đại học, sau đại học và các chuyên gia từ mọi lĩnh vực tại hai hạng mục thi đấu “Sinh viên” và “Mở rộng”.

Trong vòng 3 tuần khởi tranh, các đội tham gia thi đấu sẽ tranh tài tại 3 cuộc thi với nội dung xoay quanh các vấn đề về phân tích dữ liệu (Data Analytics), khoa học dữ liệu (Data Science) và thuật toán. Các đề thi được thiết kế đặc biệt bởi đội ngũ kỹ thuật của Shopee, dựa trên những thách thức và tình huống thực tế mà họ phải đối mặt.

Shopee Code League 2021: Bạn đã sẵn sàng trở lại đường đua lập trình trực tuyến lớn bậc nhất khu vực? - Ảnh 2.

15 đội giành chiến thắng tại mỗi hạng mục sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 25,000 đô la Singapore (tương đương 431.765.364 đồng). Đặc biệt, Shopee cũng dành tặng các giải thưởng tiền mặt trị giá 500 đô la Singapore (tương đương 8.635.307 đồng) cho nhóm lập trình nữ có điểm số cao nhất ở mỗi hạng mục.

Ngoài giải thưởng tiền mặt hấp dẫn, 15 đội chiến thắng ở mỗi hạng mục cũng sẽ có cơ hội thực tập hoặc làm việc toàn thời gian với Shopee – nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan, cũng như cơ hội làm việc cùng với các chuyên gia công nghệ giàu kinh nghiệm trong khu vực.

Trong thời gian diễn ra cuộc thi, các thí sinh còn có cơ hội được đào tạo, nâng cao kỹ năng lập trình thông qua hơn 70 buổi hội thảo về các chuyên đề: Ngôn ngữ lập trình; Phân tích dữ liệu; Khoa học dữ liệu và Thuật toán do Shopee và các đối tác hàng đầu khu vực đồng tổ chức.

Cổng đăng ký tham gia giải đấu sẽ được đóng vào cuối ngày 05/03/2021, vậy còn chần chờ gì mà không tranh thủ thành lập một team từ 2 đến 4 thành viên để chinh phục cuộc thi ngay hôm nay bằng cách đăng ký trực tuyến tại đây.

Shopee Code League là giải đấu lập trình trong 3 tuần với 3 cuộc thi về lập trình dành cho tất cả các bạn sinh viên và chuyên gia trên toàn khu vực.

Các cuộc thi được thiết kế đặc biệt bởi đội ngũ kỹ thuật của Shopee với nội dung xoay quanh các vấn đề về phân tích dữ liệu (Data Analytics), khoa học dữ liệu (Data Science) và thuật toán. Người tham gia sẽ phân tích bộ dữ liệu, đưa ra kết luận và giải quyết các vấn đề trong một khoảng thời gian nhất định.

Shopee Code League 2021: Bạn đã sẵn sàng trở lại đường đua lập trình trực tuyến lớn bậc nhất khu vực? - Ảnh 3.

Thông tin chi tiết xem tại Shopee Code League 2021

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời