Sony chơi lớn, tặng miễn phí Final Fantasy VII Remake cho game thủ PlayStation Plus

Người đăng ký PlayStation Plus sẽ nhận được quyền truy cập miễn phí vào rất nhiều những tựa game hay trong tháng 3 này, đặt biệt trên PS4. Trong đó cái tên nổi bật nhất chính là Final Fantasy VII Remake, tựa game có điểm đánh giá Metacritic cao nhất nhì lịch sử PlayStation.

Sony chơi lớn, tặng miễn phí Final Fantasy VII Remake cho game thủ PlayStation Plus - Ảnh 1.

Phát hành vào tháng 4/2020, Final Fantasy VII Remake ngay lập tức chiếm được nhiều thiện cảm của cộng đồng game thủ lẫn giới chuyên môn. Theo nhiều đánh giá, bản làm lại lần này là cực kỳ tuyệt với và xứng đánh là một trong những tựa game hay nhất năm 2020.

Khác với phiên bản gốc xuất hiện cách đây hơn 20 năm, gameplay của Final Fantasy VII Remake mang đến cho bạn một sự kết hợp thú vị giữa phong cách hành động nhập vai và chiến đấu theo lượt.

Hệ thống chiến đấu tiêu chuẩn cho FF7 Remake sẽ cho bạn tấn công trong thời gian thực để tích điểm cho thanh ATB (Active Time Battle). Sau khi thanh ATB đã đầy, bạn có thể tạm dừng hành động để thực hiện các đòn tấn công đặc biệt, sử dụng phép thuật và sử dụng vật phẩm…

Ở một chế độ chơi khác của game, các cuộc tấn công bình thường sẽ được tự động hóa cho đến khi thành ATB đầy. Bạn sẽ không phải lo lắng về khía cạnh hành động thời gian thực nữa, thay vào đó, nhiệm vụ chỉ là đưa ra các lệnh sử dụng skill phù hợp để tạo được hiệu quả tốt nhất (tương tự một game nhập vai theo lượt truyền thống).

Sony chơi lớn, tặng miễn phí Final Fantasy VII Remake cho game thủ PlayStation Plus - Ảnh 2.

Ngoài Final Fantasy VII Remake, người dùng PlayStation Plus cũng sẽ nhận thêm 3 tựa game miễn phí khác gồm: Remnant: From the Ashes (PS4), Maquette (PS5) và Farpoint (PS VR). Theo dự kiến, game thủ PS Plus có thể nhận miễn phí những tựa game này từ ngày 2/3 tới đây.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời