Riot Games bất ngờ ra mắt tựa game nhập vai đánh theo lượt lấy bối cảnh vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại

Ruined King: A League of Legends Story sẽ được phát hành trên PC và các hệ máy console vào đầu năm 2021. Đây là tựa game single-player đánh theo lượt (turn-based) kết hợp yếu tố nhập vai sẽ đánh dấu sự ra mắt của dòng game đình đám Liên Minh Huyền Thoại trên hệ máy console.

Riot Games bất ngờ ra mắt tựa game nhập vai đánh theo lượt lấy bối cảnh vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 1.

Cụ thể một đoạn trailer giới thiệu của Ruined King: A League of Legends Story đã bất ngờ được Riot Games tung ra trong Chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại năm 2020 vừa diễn ra. Đoạn trailer đã giới thiệu các nhân vật nổi bật của vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại như Braum, Illaoi, Miss Fortune, Ahri, Pyke và Yasuo. Mặc dù những nhân vật này đến từ các khu vực khác nhau và ít liên quan đến nhau, nhưng có vẻ như họ sẽ cùng nhau tập hợp lại để đánh bại một kẻ thù mới.

Ruined King là tựa game đầu tiên được phát hành bởi Riot Forge, một studio con của Riot Games. Ruined King lần đầu tiên được công bố tại Game Aawards 2019 và được coi là tựa game single-player đầu tiên của Riot. Game được phát triển bởi Airship Syndicate (nhà phát triển tựa game Darksiders Genesis đình đám). Đây sẽ là một trong những tựa game thuộc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại mà Riot Games muốn mở rộng ra.

Ruined King: A League of Legends Story | Official Announcement Trailer

“Ruined King là một cách tuyệt vời để mở rộng thế giới Runeterra cho những người chơi mới cũng như những fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại lâu năm của chúng tôi.” Giám đốc Riot Forge, ông Leanne Loombe cho biết. “Ruined King sẽ là game single-player đầu tiên đưa vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại lên cả hệ máy console và PC.”

Ruined King: A League of Legends Story có kế hoạch ra mắt cho Nintendo Switch, PlayStation 4 và Xbox One, cũng như trên PC thông qua Steam và Epic Games Store vào năm 2021. Ruined King: A League of Legends Story cũng sắp có trên PlayStation 5 và Xbox Series X, đồng thời chủ sở hữu của các phiên bản PS4 và Xbox One sẽ có thể nâng cấp bản sao của họ miễn phí.

Riot Games bất ngờ ra mắt tựa game nhập vai đánh theo lượt lấy bối cảnh vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 3.

Riot Forge là một sáng kiến ​​phát triển mới, nơi Riot Games làm việc với các nhà phát triển bên thứ ba để tạo ra các tựa game mới lấy bối cảnh trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài Ruined King: A League of Legends Story, Riot Games còn đang mở rộng danh mục các tựa game trong vũ trụ của minh bao gồm Legends of Runeterra, Valorant và một tựa game chiến đấu khác.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời