Resident Evil Village cập nhật tính năng đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện trong series

Theo thông tin được Game Informer tiết lộ, Resident Evil Village sẽ cập nhật một tính năng mới, lần đầu tiên xuất hiện trong series này. Đó là việc game thủ có thể săn bắn các con vật để làm đồ ăn. Trong trailer giới thiệu, người xem sẽ thấy nhân vật chính Ethan Winters bắn cá, lợn, dê và gà bằng súng lục rồi sau đó sẽ thu thập đồ ăn.

Như video giải thích, khi bạn đã giết được những con vật và lấy thịt của chúng, bạn có thể mang nó đến The Duke’s Kitchen, nơi có một công tước sẽ chuẩn bị bữa ăn cho bạn. Ví dụ, nếu bạn thu thập các nguyên liệu phù hợp từ một loài chim và quái thú Pilaf, sau khi ăn, bạn sẽ được giảm sát thương vĩnh viễn.

Ở gần vị công tước này cũng sẽ có chỗ để bạn nâng cấp vũ khí, chế tạo đạn và mua đồ. Tiền tệ của trò chơi có thể được tìm thấy trên những kẻ thù đã bị tiêu diệt hoặc bằng cách bán các vật phẩm quý giá được tìm thấy trong suốt trò chơi. Một ví dụ nâng cấp là giảm độ rung trên súng trường bắn tỉa hoặc tăng sức sát thương của súng lục.

Như vậy, về tổng thể thì Resident Evil Village mang khá nhiều hơi hướng của game sinh tồn, nhập vai, thế giới mở. Đây có lẽ là điều mới mẻ với series này và hãy cùng chờ xem Resident Evil Village sẽ thành công hay thất bại với những sự đổi mới của nó.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời