Cận cảnh màn đánh boss mãn nhãn, đồ họa 4K của Diablo II: Resurrected

Như thông tin các bạn đã biết, vào cuối tuần qua, Blizzard đã mở đợt thử nghiệm đầu tiên cho Diablo II: Resurrected. Với số lượng người tham gia đông đảo, các màn chơi của Diablo II phiên bản mới đã được khám phá và ghi lại.

Sau đây, mời các bạn đến với 2 màn đánh trùm mãn nhãn với đồ họa 4K của Diablo II: Resurrected.

Diablo II: Resurrected – Andariel & Duriel 

Như các bạn đã xem trong clip, con trùm đầu tiên chính là Andariel, lãnh chúa Anguish của Địa ngục. Andariel là con trùm trong nhiệm vụ đầu tiên của Diablo II (The Sightless Eye). Sau khi vượt qua nhiều thử thách, bạn sẽ đối mặt với Andariel ở tầng thứ 4 của hàng động. Trong cốt truyện của Diablo II, Andariel được miêu tả là đại ma nữ duy nhất. Ả đã ra tay đắc lực trong lần hồi sinh đầu tiên của chúa quỷ Diablo. Đương nhiên, số phận của ma nữ này cũng kết thúc sau đó khi những người anh hùng mới xuất hiện và tiêu diệt ả.

Con trùm thứ 2 trong clip là Duriel, anh em sinh đôi của Andariel. Trong âm mưu giải phóng cho Mephisto và Baal của Diablo, Duriel đóng một vai trò khá quan trong. Được mệnh danh là chúa tể của nỗi đau, Duriel được tìm thấy khi canh gác nhà tù của Baal – ngôi mộ của Tal Rasha.

Diablo II: Resurrected là bản làm lại của trò chơi cùng tên được phát triển bởi Blizzard. Về cơ bản, Diablo II: Resurrected sẽ vẫn giữ lại gần như nguyên vẹn so với phiên bản gốc. Từ nhân vật, items, kỹ năng cho đến quái vật, trùm… tất cả đều được tái hiện một cách giống nhất. Sự thay đổi chỉ nằm ở mặt hình ảnh với hiệu ứng đồ họa tân tiến, chất lượng hình ảnh có thể lên tới 4K 60 FPS.

Theo dự kiến, Diablo II: Resurrected sẽ phát hành trong năm 2021.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời