Game thủ thở phào, NieR Replicant đòi cấu hình siêu nhẹ

Trong chiến dịch quảng bá cho màn ra mắt NieR Replicant, mới đây, nhà phát hành Square Enix đã hé lộ cấu hình tiêu chuẩn cho phiên bản PC của trò chơi. Theo đó, chỉ cần một máy tính tầm trung là các bạn đã có thể thoải mái trải nghiệm tựa game này rồi.

Game thủ thở phào, NieR Replicant đòi cấu hình siêu nhẹ - Ảnh 1.

Cấu hình tối thiếu của NieR Replicant

HĐH: Windows 10 64-bit

CPU: AMD Ryzen 3 1300X; Intel® Core i5-6400

RAM: 8 GB

Card đồ họa: AMD Radeon R9 270X; NVIDIA® GeForce GTX 960

Dung lượng ổ cứng: 25 GB

Cấu hình đề nghị

HĐH: Windows 10 64-bit

CPU: AMD Ryzen 3 1300X; Intel Core i5-6400

RAM: 16 GB

Card đồ họa: AMD Radeon RX Vega 56; NVIDIA GeForce GTX 1660

Game thủ thở phào, NieR Replicant đòi cấu hình siêu nhẹ - Ảnh 2.

Được biết, Nier Replicant là phần tiền truyện của Nier Automata nổi tiếng. Trong game, người chơi sẽ vào vai Nier, một chàng trai trẻ sống cùng người chị bị bệnh nan y tên là Yonah tại một thành phố bị bỏ hoang sau ngày tận thế. Khi bệnh tình ngày càng trầm trọng, nhân vật chính phải lên đường tìm kiếm phương pháp chữa trị trước khi quá muộn.

Anh gặp nhiều nhân vật khác trên đường: từ Weiss, một cuốn sách biết nói đến một phụ nữ kiếm thuật tên Kaine … và cuối cùng là một cậu bé tên Emil với đôi mắt có thể hóa đá bất cứ thứ gì cậu ta nhìn vào. Ngôi làng sau đó bị tấn công bởi một Shadow khổng lồ tên Shadowlord, kẻ đã bắt cóc Yonah – và cả nhóm phải đuổi theo nó trên khắp thế giới để lấy lại cô.

Nier Replicant thể hiện sự đa dạng trong lối chơi giống như trong Nier: Automata. Nó có các phần chơi 2D, nhiều trận chiến 3D và các yếu tố địa ngục đạn nhẹ xen vào giữa.

Theo dự kiến, trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 23/4 tới đây trên nhiều nền tảng khác nhau.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời