Red Dead Online ra mắt bản độc lập giá siêu rẻ, học sinh, sinh viên thừa sức mua

Nếu như trước đây, để có thể trải nghiệm Red Dead Online, bạn sẽ phải mua cả phiên bản đầy đủ của Red Dead Redemption II với giá 60$ (~1,4 triệu VNĐ). Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, với việc Red Dead Online sắp tách ra thành một phiên bản độc lập, các bạn chỉ cần bỏ ra 5$ (~110.000đ) là có thể tải và chơi thoải mái rồi. Đây được xem là con số khá hợp lý với tầng lớp game thủ là học sinh, sinh viên.

Red Dead Online bắt đầu tại Sisikia Penitentiary, nơi người chơi đầu tiên sẽ có một con ngựa, lập trại, tìm kho báu, trang bị những thẻ khả năng. Bạn sẽ gặp một số nhân vật với rất nhiều câu chuyện để kể; bao gồm theo đuổi sự thận, trả thù và danh dự.

Hệ thông danh dự dựa trên hành động của ngươi chơi cũng có mặt trong Red Dead Online, với quyết định và hành vi của bạn định hình cách thế giới đánh giá về tính cánh của bạn. Tùy thuộc vào sự liên kết của bạn, thế giới xung quanh bạn sẽ phản ứng khác nhau.

Red Dead Online ra mắt bản độc lập giá siêu rẻ, học sinh, sinh viên thừa sức mua - Ảnh 2.

Khi người chơi thực hiện các hoạt động, game thủ sẽ tích lũy kinh nghiệm để cải thiện thứ hạng và tìm kiếm các phần thưởng hậu hĩnh. Theo thời gian, nhiều vật phẩm đặt biệt sẽ được mở khóa và các thuộc tính, khả năng của người chơi sẽ được cải thiện. Ngoài ra còn có 12 thuộc tính khác mà người chơi có thể sỡ hữu như khả năng chiến đấu, đi săn, khả năng thiện xạ và tính sống còn cao.

Theo dự kiến, Red Dead Online sẽ là được phát hành độc lập bắt đầu từ ngày 1/12/2020. 

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời