Thánh Minecraft ‘dành cả thanh xuân’ để xây rùa bay khổng lồ, trên lưng còn vác thêm tòa tháp pha lê đầy tráng lệ

Minecraft là một tựa game cho phép anh em thỏa sức sáng tạo, và cũng chính vì thế nên lâu lâu trên mạng lại xuất hiện một vài dự án khiến cộng đồng game thủ vô cùng ngỡ ngàng. 

Một trong những tác phẩm gần đây nhất thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi là con rùa bay khổng lồ. SmallishBeans – một YouTuber và game thủ Minecraft đầy cần mẫn, đã sáng tạo ra con rùa này. Không những thế anh chàng còn xây hẳn một tòa lâu đài đầy tráng lệ trên lưng.

Thánh Minecraft dành cả thanh xuân để xây rùa bay khổng lồ, trên lưng còn vác thêm tòa tháp pha lê đầy tráng lệ - Ảnh 1.

Công trình siêu nghệ thuật trong Minecraft, đỉnh của chóp!

Video ‘dành cả thanh xuân’ để xây nên con rùa bay khổng lồ, chở trên lưng lâu đài tráng lệ

Đập vào mắt người xem là phần mai rùa, giờ đây đã được thay thế bằng thảm thực vật xanh mát um tùm, và ngay ở khu vực trung tâm là tòa lâu đài nguy nga tráng lệ. SmallishBeans cho biết đây làm một trong những dự án lớn nhất của họ tính đến thời điểm hiện tại. Anh em có thể xem thêm một vài công trình đồ sộ khác của SmallishBeans tại kênh YouTube.

Thánh Minecraft dành cả thanh xuân để xây rùa bay khổng lồ, trên lưng còn vác thêm tòa tháp pha lê đầy tráng lệ - Ảnh 3.

Để hoàn thành dự án này thì SmallishBeans đã bắt đầu với phần thân của con rùa, thiết kế các chi sao cho thật đúng rồi mới bắt đầu làm đến phần thảm thực vật trên mai rùa. 

Có thể thấy SmallishBeans đã giành nhiều thời gian cho dự án này để thiết kế nó tỉ mỉ nhất có thể, bằng chứng là phần cây xanh rũ xuống 2 bên hông con rùa và rừng tre ở phía trên vây quanh tòa lâu đài.

Thánh Minecraft dành cả thanh xuân để xây rùa bay khổng lồ, trên lưng còn vác thêm tòa tháp pha lê đầy tráng lệ - Ảnh 4.

Nhắc đến tòa lâu đài thì con rùa nhìn hoành tráng bao nhiêu thì tòa lâu đài nhìn tráng lệ bấy nhiêu anh em ạ, thậm chí SmallishBeans còn xây thêm cả một tòa tháp pha lê nằm ngay kế bên. Theo lời giải thích của họ thì đây chính là nguồn năng lượng giúp con rùa bay được trên bầu trời.

Thánh Minecraft dành cả thanh xuân để xây rùa bay khổng lồ, trên lưng còn vác thêm tòa tháp pha lê đầy tráng lệ - Ảnh 5.

Ngoài ra, anh em nào thích khám phá con rùa này một cách chi tiết hơn thì có thể tải về được luôn. Link tải anh em xem trong phần mô tả của video đầu bài nhé.

Nguồn PC Gamer biên dịch Gearvn

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời