Nhanh tay tải ngay The Elder Scrolls Online miễn phí

Một tin vui với người hâm mộ dòng game The Elder Scroll. Trong sự kiện khuyến mại đầu tháng 4, Steam đang mở một đợt chơi miễn phí cực lớn cho tựa game The Elder Scrolls Online. Thời gian sự kiện kéo dài từ nay cho đến hết ngày 13/4. Vì vậy mà game thủ có thể thoải mái trải nghiệm và khám phá tựa game này.

Nhanh tay tải ngay The Elder Scrolls Online miễn phí - Ảnh 1.

Phát hành vào năm 2014, The Elder Scrolls Online là phiên bản trực tuyến nhiều người chơi. Tính đến nay, tựa game đã thu hút hơn 18 triệu game thủ tham gia trên các nền tảng khác nhau.

Khởi đầu của trò chơi, bạn sẽ bắt đầu như là một kẻ tử tù đang cố gắng để vượt khỏi hầm ngục. Sau đó, với sự hỗ trợ của một số người, bạn sẽ được trở về Tamriel – Thành trì mà bạn đã chọn để xuất phát từ lúc ban đầu. Từ đây, người chơi sẽ bắt đầu có thể thực hiện các nhiệm vụ của hệ thống. Xen kẽ với hệ thống nhiệm vụ chính tuyến theo cốt truyện, người chơi sẽ phải tự làm các nhiệm vụ phụ để đạt được cấp level nhất định.

Nhanh tay tải ngay The Elder Scrolls Online miễn phí - Ảnh 2.

Nhìn chung, cách xây dựng nhân vật trong The Elder Scrolls Online không có quá nhiều khác biệt so với những tựa game offline của series này, khi vẫn chủ yếu dựa trên các 2 dòng skill chính là tấn công và block (đỡ đòn). Tuy nhiên, lối combat trong The Elder Scrolls Online đã được đơn giản hóa đi khá nhiều khi việc đỡ đòn và counter-attack (phản công) lại đối thủ đã trở nên đơn giản hơn, tuy nhiên, hiệu quả của các đòn này cũng không còn cao như trước. Việc lên level trong The Elder Scrolls Online là khá chậm bởi ngay trong khoảng 20 level đầu, game thủ đã có thể mất tới cả chục tiếng đồng hồ để đạt được cấp độ này.

Các lớp nhân vật trong The Elder Scrolls Online sẽ nhận được 3 cây skill riêng cho mình. Tuy nhiên, bạn lại có thể tùy ý lựa chọn vũ khí, giáp hay phụ kiện riêng cho nhân vật theo ý thích của mình. Bên cạnh đó, nhân vật cũng có thể tùy thích học thêm các skill chung khi tham gia vào những guild như Fighters hay Mages…

Nhanh tay tải ngay The Elder Scrolls Online miễn phí - Ảnh 3.

Một điểm thú vị trong sự kiện lần này là người chơi sẽ được trải nghiệm hầu như toàn bộ nội dung của trò chơi từ trước đến nay, bao gồm bản gốc và các DLC khác nhau. Sau khi kết thúc sự kiện, nếu người chơi quyết định mua game (giá 180.000đ) thì sẽ nhận được luôn bản mở rộng Blackwood (dự kiến phát hành vào tháng 6).

Link tải và chơi The Elder Scrolls Online miễn phí.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời