Link tải miễn phí Tales of the Neon Sea, game thám tử giải đố cực hấp dẫn

Tales of the Neon Sea là tựa game miễn phí tuần này trên Epic Games Store. Chỉ cần một tài khoản bình thường là bạn có thể tải và chơi vĩnh viễn tựa game này.

Trò chơi đặt trong bối cảnh tương lai, nơi loài người sống cùng với các loại robot và trí tuệ nhân tạo. Có thể gọi đây là một dạng game lấy đề tài Cyberpunk đang rất thu hút trong thời gian vừa qua.

Link tải miễn phí Tales of the Neon Sea, game thám tử giải đố cực hấp dẫn - Ảnh 1.

Nhân vật chính trong game là Rex, một cựu thành viên của đội cảnh sát điều tra thành phố, hiện anh đang điều hành một công ty thám tử tư. Và như một sự sắp đặt của số phận, Rex bị cuốn vào một vụ án mạng mà ẩn sau đó là nhiều âm mưu đen tối.

Bằng khả năng tư duy và các dữ kiện có sẵn, bạn phải điều tra hiện trường vụ án mạng, kiểm tra các bằng chứng và sử dụng khả năng suy luận để giải quyết vụ án. Để rồi từ đây, bạn sẽ thấy sự thật khám phá ra bí mật thậm chí còn khủng khiếp.

Link tải miễn phí Tales of the Neon Sea, game thám tử giải đố cực hấp dẫn - Ảnh 2.

Tales of the Neon Sea được thể hiện trên nền tảng đồ họa 2D màn hình ngang. Tuy không quá bóng bẩy và lấp lánh như những bom tấn AAA nhưng hình ảnh trong game vẫn để lại nhiều ấn tượng với người chơi. Dùng 2 màu đỏ và tím chủ đạo, Tales of the Neon Sea thể hiện rất rõ chất Cyberpunk của mình.

Hiện Tales of the Neon Sea đang được phát hành miễn phí trên Epic Games Store, các bạn quan tâm có thể tải và chơi game tại đây.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời